Phần mềm Quay video màn hình chuyên nghiệp - Aiseesoft Screen Recorder 2.1

Thảo luận trong 'Windows' bắt đầu bởi www.thegioimuaban24h.com, 21 Tháng bảy 2019.

 1. www.thegioimuaban24h.com Thành Viên Mới

  Quay video màn hình chuyên nghiệp - Aiseesoft Screen Recorder 2.1 - 269681
  Aiseesoft Screen Recorder là phần mềm ghi video, ghi âm đơn giản nhưng chuyên nghiệp dành cho máy tính Windows, giúp bạn dễ dàng ghi lại bất kỳ video, âm thanh nào trên máy tính và lưu chúng với chất lượng cao. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để ghi lại bộ phim đang phát trực tuyến, chương trình trên đài, làm video hướng dẫn,...

  Aiseesoft Screen Recorder ghi lại gần như bất kỳ video kỹ thuật số nào bạn muốn lưu. Sử dụng nó để lấy các video trực tuyến, ghi lại các video đang được stream, làm video hướng dẫn chơi game, chia sẻ thủ thuật,... Trước khi chụp ảnh màn hình, bạn có thể chọn để ghi lại toàn bộ màn hình hoặc chỉ một phần tùy chỉnh. Ngoài ra, có thể đánh dấu sự chuyển động của con trỏ chuột, giúp người xem dễ theo dõi các hành động đang diễn ra. Với công nghệ mã hóa video HD thời gian thực Blue-light, phần mềm đảm bảo mang đến những hình ảnh tuyệt vời với chất lượng âm thanh tốt nhất.
  Ghi lại video trực tuyến: Bất kỳ video trực tuyến nào cũng có thể được ghi lại bằng Aiseesoft Screen Recorder. Bây giờ bạn không phải "lội" qua hàng tấn kết quả tìm kiếm phần mềm tải video để lưu lại những video yêu thích. Hơn nữa, bạn cũng có thể ghi lại những chương trình tivi đang phát trực tiếp trên Internet để xem lại hoặc chia sẻ với bạn bè một cách dễ dàng hơn nhờ Aiseesoft Screen Recorder.
  • Quay video chơi game để chia sẻ: Bạn có thể ghi lại những thành tích ấn tượng trong trò chơi để chia sẻ với bạn bè hoặc cải thiện kỹ năng của chính mình bằng cách ghi lại cách chơi của đối thủ.
  • Ghi lại video webcam: Ghi và lưu lại video webcam trên máy tính. Bạn có thể xem lại những cuộc trò chuyện trên Skype hay TeamViewer bất cứ lúc nào muốn.
  • Làm video hướng dẫn: Aiseesoft Screen Recorder ghi lại các hành động của bạn trên máy tính. Để video trông rõ ràng và chuyên nghiệp hơn, bạn có thể đánh dấu con trỏ chuột với kích thước và màu sắc tùy chỉnh.
  Ngoài video, Aiseesoft Screen Recorder cũng có thể ghi lại các âm thanh trên máy tính, bao gồm cả âm thanh hệ thống và âm thanh từ micro. Bạn có thể quyết định để ghi lại một trong hai hoặc cả hai loại âm thanh này. Bất kỳ tập tin âm thanh nào được chơi trên máy tính hoặc giọng nói được nhận bởi micro đều có thể ghi lại. Chức năng này cho phép ghi lại những bài hát, chương trình đài, âm thanh trực tuyến khác nhau thay vì phải tải chúng về máy.
  Ghi âm thanh đang được stream: Bạn đã thử đủ mọi cách có thể để tải về các chương trình đài phát thanh trực tuyến nhưng đều thất bại? Đừng cố đi vào ngõ cụt, hãy thử một cách mới đó là ghi lại nó. Aiseesoft Screen Recorder sẽ ghi lại các âm thanh đang được truyền trực tiếp trên máy tính của bạn. Âm thanh được ghi từ card âm thanh, vì vậy chất lượng của nó sẽ tốt như bản gốc.
  • Ghi âm thanh trực tuyến: Trong khi nghe âm thanh trực tuyến bạn có thể ghi lại nó để không phải mua hay tải về. Aiseesoft Screen Recorder có thể lưu lại bất kỳ âm thanh trực tuyến nào về máy tính, bao gồm cả những bát hát trong video âm nhạc, giọng nói trong video giảng dạy trực tuyến và các tập tin âm thanh trực tuyến khác.
  • Ghi lại giọng nói từ micro: Điều này sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn muốn thêm lời giải thích khi trình chiếu video, lồng tiếng cho một đoạn video hài hước hay ghi lại video chat. Khi đó, chỉ cần chọn âm thanh từ micro và tắt âm thanh hệ thống, những âm thanh được micro phát hiện sẽ được ghi lại.
  Chụp snapshot là cách đơn giản & hữu dụng để nhanh chóng lưu lại thông tin quan trọng. Bạn có thể sử dụng nó hàng ngày. Phần mềm quay màn hình này cũng có thể hoạt động như một ứng dụng snapshot mạnh mẽ, giúp bạn chụp mọi thứ trên màn hình, rồi lưu nó như ảnh. Bạn thoải mái chỉnh sửa vùng snapshot, thêm label cá nhân như hình chữ nhật, mũi tên, đường thẳng, chữ vào ảnh output. Screen Recorder hỗ trợ lưu snapshot dưới dạng PNG, JPEG, BMP, GIF, TIFF… theo nhu cầu người dùng. Tất nhiên, nó cũng được trang bị các tính năng chỉnh sửa thiết yếu.
  mshare.io/file/Qebcvc
  megaurl.in/NevwJc
  Chủ đề tương tự
 2. ngaydem

  ngaydem Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này