Đời sống [Quảng cáo lộ liễu] Triển lãm ảnh “Đất nước Con người Việt Nam” tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm –

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi The Killer, 7 Tháng năm 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Mai là Hội chợ triễn lãm về nhiếp ảnh ở SECC, có triển lãm hình ảnh về đất nước và con người Việt Nam được chụp bằng smartphone. Thông tin về triễn lãm, mọi người có thể xem bên dưới. Đây là dịp người xem có thể du lịch khắp mọi miền đất nước thông qua những ảnh chụp từ chiếc smartphone mà bạn mang theo hằng ngày. Mọi người nhớ ghé qua để tham quan nhé

  Triển lãm ảnh chụp bằng điện thoại với chủ đề ”Đất nước Con người Việt Nam” sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm – SECC (Quận 7, TPHCM). Đây là dịp chúng ta được thưởng lãm hơn 200 bức ảnh về phong cảnh thiên nhiên đất nước, về con người và cuộc sống đời thường bình dị của người Việt Nam qua ống kính camera smartphone.

  [Quảng cáo lộ liễu] Triển lãm ảnh “Đất nước Con người Việt Nam” tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm – - 16759
  Bình minh trên biển Quy Nhơn

  Những di tích lịch sử lâu đời, gắn liền với đời sống văn hóa tinh thần của người dân xứ Việt như Đài Nghiên, Tháp Bút, phố cổ Hội An, cố đô Huế, các thắng cảnh thiên nhiên đậm chất hoang sơ ở cao nguyên Mộc Châu, ở Tây Nguyên hùng vĩ, hay non nước hữu tình của vùng duyên hải Phú Yên, Quy Nhơn, Đà Nẵng,… tưởng chừng như quen thuộc, sẽ được tái hiện với màu sắc mới, với ánh sáng, với bầu trời, sóng nước.

  [Quảng cáo lộ liễu] Triển lãm ảnh “Đất nước Con người Việt Nam” tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm – - 16760
  Bóng hồ Hoàn Kiếm

  [Quảng cáo lộ liễu] Triển lãm ảnh “Đất nước Con người Việt Nam” tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm – - 16761
  Đèo Hải Vân

  [Quảng cáo lộ liễu] Triển lãm ảnh “Đất nước Con người Việt Nam” tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm – - 16762
  Chiều hồng

  Vẻ đẹp Đất nước Việt Nam không thể trọn vẹn nếu thiếu hình ảnh người dân lao động chất phác, những con người tận tụy vì cuộc sống. Những ngư phủ kiên nhẫn quăng chài, kéo lưới, bác nông dân với cây cuốc, lưỡi cày, hay cụ đồ nắn nót những nét chữ rồng bay. Những trai làng mạnh mẽ trong ngày hội mùa xuân, những cô gái trong trang phụ H’Mông rực rỡ sắc màu, hay cô thiếu nữ người Kinh với tà áo dài tha thướt.

  [Quảng cáo lộ liễu] Triển lãm ảnh “Đất nước Con người Việt Nam” tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm – - 16763
  Phơi bánh
  [Quảng cáo lộ liễu] Triển lãm ảnh “Đất nước Con người Việt Nam” tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm – - 16764
  Chợ nổi Ngã Năm

  Hơn 200 khung ảnh về thiên nhiên, khoảnh khắc cuộc sống và con người Việt Nam đã được chiếc camera smartphone nhìn thấy, lưu lại và chia sẻ cho những người yêu ảnh nói riêng và quan tâm đến nhiếp ảnh nói chung. Hẹn gặp tất cả các bạn tại triển lãm ảnh “Đất nước Con người Việt Nam” tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm – SECC (Quận 7, TPHCM) từ ngày 8/5 – 10/5.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cho em hỏi chút ạ
cho em hỏi chút ạ
bởi bi ba bi bô, 15 Tháng chín 2019 lúc 08:45
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35