Quảng cáo facebook ads không chạy do đâu ?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi trangtrang92, 31 Tháng năm 2017.

 1. trangtrang92 Thành Viên Mới

  Khi bạn đã tạo xong một quảng cáo trên facebook nhưng bạn lại nhận được kết quả đó là quảng cáo đó không chạy, tại sao lại như vậy. Đa số nguyên nhân chính quảng cáo facebook không chạy thường là do tài khoản không uy tín hay có những hành động bất thường, gian lận , không tuân thủ chính sách của quảng cáo facebook ads. Nhưng khi bạn là một cá nhân quảng cáo chân chính thì bài viết dưới đây sẽ là một số nguyên nhân khiến quảng cáo Facebook ads không được , tham khảo để biết nha bạn.

  + Tài khoản quảng cáo bị gắn cờ
  Bạn không thể thực hiện bất cứ bài viết nào vì tài khoản quảng cáo của bạn bị gắn cờ do bạn đã có những hoạt động bất thường.

  Khắc phục: Bạn đi tới Trình quản lý quảng cáo của bạn để kiểm tra trạng thái của tài khoản khi đúng bị cắm cờ thì bạn hãy gửi mail cho facebook và chờ facebook xem xét hoặc nhanh hơn thì bạn hãy tạo một tài khoản khác để chạy quảng cáo.

  Quảng cáo facebook ads không chạy do đâu ? - 190046
  + Thay đổi ảnh đại diện
  Bài viết trên fanpage có ảnh đại diện không đủ điều kiện để chạy được quảng cáo facebook. Để khắc phục thì bạn hãy thay đổi hình đại diện trên bài viết phù hợp với quy định của facebook khi chạy quảng cáo

  +Tài khoản quảng cáo bị đóng
  Một khi tài khoản quảng cáo của bạn bị đóng thì bạn sẽ không thể thực hiện quảng cáo bài viết.

  Để khắc phục trong trường hợp này bạn có thể kích hoạt lại tài khoản quảng cáo facebook bị đóng của mình bằng cách bạn tới phần Trình quản lý quảng cáo, nhấp vào nút Kích hoạt lại tài khoản quảng cáo facebook ở phía đầu Trang.

  + Số lượt cài đặt ứng dụng di động
  Nguyên nhân này do bài viết không đủ điều kiện về số lượt cài đặt ứng dụng di động cho fanapage để được quảng cáo.

  Bạn cần tạo tương tác để thêm lượt cài đặt ứng dụng và sau khi đủ điều kiện bạn sẽ được chạy quảng cáo.

  + Sự kiện đã qua
  Một nguyên nhân nữa khi bạn không thể quảng cáo đó là bạn đang quảng cáo những sự kiện trong quá khứ. Bạn cần tạo sự kiện mới.

  + Bài viết quá cũ
  Bạn đang muốn quảng cáo một bài viết nhưng khi nó đã quá cũ thì facebook sẽ không cho phép chạy quảng cáo. Bài viết đăng trước ngày 25 / 8 /2012 không thể quảng cáo được.

  Trên đây là 1 số nguyên nhân dẫn đến quảng cáo facebook không chạy và cách khách phục để bạn có 1 chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn. Với quảng cáo facebook đây là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất giú bạn có thêm nhiều khách hàng cho những sản phẩm của mình do đó nếu cần tư vấn, cung cấp các dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, bạn hãy liên hệ với Tanglikes. Liên hệ với Tanglikes qua:

  Facebook: Fb.com/tanglikes.net
  Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53