Quang Anh quay lại với The void kid năm 2014

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi dieulangtham, 6 Tháng mười 2014.

 1. dieulangtham Thành Viên Mới

  Quang anh là khách mời trong đêm trung kết The Void Kid năm 2014.
  Đúng như tiết lộ từ BTC chương trình ở trước đó, trong đêm chung kết tuần này, Quán quân mùa đầu tiên cuộc thi Giọng hát Việt nhí – Quang Anh sẽ bất ngờ quay lại sân khấu và làm khách mời đặc biệt của chương trình.

  Xuất hiện trong đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2014, Quang Anh gây bất ngờ với tạo hình cá tính, hầm hố đậm chất Kpop. Em thân thiện chụp ảnh và giao lưu với mọi người. Trở lại sân khấuGiọng hát Việt nhí, Quang Anh chia sẻ: “Sau khi đăng quang thì có nhiều thay đổi đến với cuộc sống của con. Con có nhiều cơ hội hơn để đến gần với ước mơ ca hát. Con thực sự rất vui mừng khi con được quay trở lại cảm xúc của một năm về trước. Con không biết diễn tả như thế nào nữa.

  Con rất vui và hạnh phúc khi được hát trong đêm chung kết tuần này. Năm nay con thấy các em đa đạng hơn về phong cách âm nhạc và tự tin rất nhiều. Ba thí sinh top 3 con thấy mỗi người đều có một thế mạnh riêng và ai cũng xứng đáng để giành ngôi vị cao nhất”.

  Góp vui cho chương trình, Quang Anh thể hiện một sáng tác mới của Giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Được biết ca khúc này có tên gọi Đồ chơi đất và được sáng tác giành riêng cho cậu bé Quang Anh.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này