Phần mềm Quản lý truy cập file đơn giản với Windows Explorer Tracker

Thảo luận trong 'Windows' bắt đầu bởi VanHelsing, 28 Tháng mười một 2013.

 1. Windows Explorer Tracker là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn theo dõi và kiểm soát mọi hoạt động trên Laptop chạy hệ điều hành Windows của mình. Cách thức vận hành của Windows Explorer Tracker chủ yếu dựa trên việc theo dõi mọi tác của trình ứng dụng Windows Explorer từ đó lưu lại tất cả các sự kiện đã diễn ra trên máy của bạn.

  Quản lý truy cập file đơn giản với Windows Explorer Tracker - 5355


  Giao diện sử dụng Windows Explorer Tracker khá đơn giản và trực quan. Màn hình chính của ứng dụng này là một danh sách liệt kê sơ bộ toàn bộ các thao tác bạn đã thực hiện trên Laptop của mình. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn xem lại lượt sử sử dụng máy của mình theo ngày bằng cách lựa chọn chức năng History from, sau đó xác nhận khoản thời gian muốn xem là xong.

  Quản lý truy cập file đơn giản với Windows Explorer Tracker - 5356
  Chọn ngày kiểm tra

  Nếu muốn truy cập vào dữ liệu thật sự của Windows Explorer Tracker, bạn có thể chọn chức năng Manage Log File từ trình đơn Logs. Bên cạnh đó, Windows Explorer Tracker còn cho phép bạn xem chi tiết của từng hành động trên máy của mình. Bạn chỉ việc click chọn vào một hành động nào đó đã được lưu, sao đó click chọn Detail View là được.

  Quản lý truy cập file đơn giản với Windows Explorer Tracker - 5357
  Thiết lập cần thiết

  Windows Explorer Tracker còn cho phép bạn thiết lập lại một số thông số khác của chương trình bằng tính năng Options. Hộp thoại Options cho phép bạn tùy chỉnh lại cách thức hiển thị ngày giờ của các sự kiện được liệt kê. Lưu ý bạn phải click vào nút Save để lưu lại các thiết lập của mình ở hộp thoại Options.

  Dữ liệu của Windows Explorer Tracker được cập nhật theo thời gian thực. Thế nên khi bạn lựa chọn chức năng Minimize, ứng dụng này sẽ được đưa vào chế độ chạy nền và có một biểu tượng chương trình nằm trên thanh tác vụ của Windows.

  Quản lý truy cập file đơn giản với Windows Explorer Tracker - 5358
  Chỉ cần hide đi chứ không cần thoát hẳn chương trình

  Nhìn chung Windows Explorer Tracker là một ứng dụng đơn giản và dễ dùng. Bạn sẽ dễ dàng quản lý mọi thao tác đã được thực hiện trên Laptop của mình.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42