Phần mềm Quản lý đơn hàng Tết hiệu quả với Ninja Zalo

Thảo luận trong 'Mac OS và Hệ điều hành khác' bắt đầu bởi Hungnguyen94, 15 Tháng mười hai 2019.

 1. Hungnguyen94 Thành Viên Mới

  Hiện nay nhiều shop bán hàng chỉ tập trung vào tìm kiếm thị trường và khách hàng mà bỏ bê đến khâu cuối cùng là cách quản lý đơn hàng online giao cho khách. Dẫn đến nhiều hệ luỵ xấu giao hàng cho khách bị trễ và dẫn đến tình trạng khách khó chịu không nhận hàng. Đặc biệt cuối năm thì nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng lên một cách nhanh chóng. Để giải quyết tình trạng không bỏ sót đơn hàng và giao hàng trễ, thì Ninja Zalo đã ra đời với nhiều tính năng tiện ích và thông minh giúp bạn quản lý đơn hàng Tết một cách dễ dàng.

  Là phần mềm quản lý comment, inbox tự động của nhiều Profile và Official Account của hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn tài khoản cùng lúc. Phần mềm giúp bạn quản lý dễ dàng mà không cần phải mở từng nick, Ninja Zalo đã và đang mang lại hiệu quả kinh doanh cũng như việc quản lý quá trình bán hàng được tiện lợi, chặt chẽ.

  NINJA ZALO – QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG TIỆN LỢI, NHANH CHÓNG
  Vào dịp Tết, bạn phải đăng nhập từng tài khoản để check inbox của khách hàng. Với Ninja Zalo, bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các tin nhắn của khách hàng trên cùng một giao diện. Từ đó, bạn có thể kiểm soát được toàn bộ đơn hàng, tình trạng khách hàng. Việc chốt đơn hàng sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn. Tình trạng sót đơn hàng, mất khách hàng sẽ được hạn chế tối đa.


  Quản lý đơn hàng Tết hiệu quả với Ninja Zalo - 280853

  Nhờ cơ chế và lọc quán trình đơn hàng tự động theo ngày, hệ thống giúp người dùng theo dõi, kiểm soát hàng loạt đơn hàng tiện lợi hơn.


  Quản lý đơn hàng Tết hiệu quả với Ninja Zalo - 280854

  Nếu trước đây, bạn gặp khó khăn và trở ngại trong việc quản lý đơn hàng, hàng hóa bán ra vì thiếu công cụ thống kê. Bây giờ với Ninja Zalo, tính năng xuất phiếu giao hàng kèm theo lọc khách hàng theo ngày giúp bạn giải quyết bài toán quản lý số lượng đơn hàng cụ thể. Việc kinh doanh bán hàng Tết của bạn sẽ được Ninja Zalo thực hiện một cách dễ dàng.

  Nếu các bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ qua : Admin Nguyễn Hữu Hùng
  ☎ SĐT- Zalo : 0983.165.365
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này