Thị trường Qualcomm lên tiêng về lỗi quá nóng trên con chip 810 của mình.

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi victor_mach, 7 Tháng năm 2015.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Chắc hẳn nếu bạn là người quan tâm đến các Smartphone thì bạn đã nghe qua những tin đồn về lỗi quá nóng trên con chip mới nhất của Qualcomm - Snapdragon 810 vậy điều đó có thật hay không và Qualcomm đã lên tiếng như thế nào?

  Qualcomm lên tiêng về lỗi quá nóng trên con chip 810 của mình. - 72057

  Cách đây vài tháng thì Samsung đã tung ra siêu phâm đầu bảng của hãng - Galaxy S6 & S6 Edge và cả 2 đều sử dụng con chip Exynos do chính Samsung sản xuất trên tất cả các phiên bản được bán ra. Và theo Samsung, lí do mà họ không sử dụng chip Snapdragon 810 của Qualcomm là do vấn đề lỗi quá nhiệt trên sản phẩm này khi chạy thử nghiệm.

  Một số thử nghiệm trên chiếc HTC One M9 đang sử dụng chip Snapdragon 810 của Qualcomm cho thấy rằng M9 tỏ ra nóng hơn so với các máy khác, con số này lên đến 17 độ C (xem bài test nhiệt ở đây) . Nhưng đây chỉ là 1 mẫu điện thoại của HTC thì chúng ta vẫn chưa thể có một kết luận chắc chắn lỗi quá nhiệt là do con Chip 810 gây ra.

  Qualcomm lên tiêng về lỗi quá nóng trên con chip 810 của mình. - 72058

  Phó chủ tịch mảng Marketing của Qualcomm - ông Tim McDonough khẳng định rằng lời đồn là không đúng, những báo cáo về Chip 810 là hoàn toàn sai, Ông nói đó là thương trường ( that’s how business is done) . Nó có vẻ như ngụ ý nói là Samsung chỉ tung tin đồn để nâng cao giá trị của con chip Exynos của họ.

  Nhưng đứng ở lập trường của một người tiêu dùng, chúng ta có thể trông chờ vào những sản phẩm tiếp theo của các hãng điện tử này, khi mà Qualcomm đã không còn độc chiếm thị trường chip cho di động thì người tiêu dùng sẽ có được nhiều sản phẩm tốt hơn và giá cả sẽ cạnh tranh hơn.

  Nguồn Androidandme.
  Chủ đề tương tự
 2. vietnamnet123

  vietnamnet123 Thành Viên Mới

  NOTE 4 CỦA MÌNH K DÙNG SNAPDRAGON, DÙNG CHIP EXYNOS, K VẤN ĐỀ GÌ :D
 3. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  Ai cũng biết là 810 bị lỗi quá nóng mà. Giải thích ko hợp lý rồi.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39