QuadraClicks: một ý tưởng mới về chuột máy tính

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 22 Tháng sáu 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Cho dù công nghệ cảm ứng có phát triển mạnh mẽ tới đâu đi chẳng nữa thì dường như vị trí của những con chuột máy tính vẫn không thể thay thế. Và để làm cho những con chuột máy phát huy tốt hơn, một ý tưởng mới ra đời,chuột QuadreaClicks có 4 nút bấm.

  QuadraClicks: một ý tưởng mới về chuột máy tính - 22506

  Chuột máy tính xuất hiện rất lâu và trải qua hơn 2 thập kỷ, chúng vẫn chưa có thay đổi gì nhiều. Ngoại trừ cải tiến duy nhất và đã từ rất nhiều năm về trước là từ 1 nút bấm ta cải tiến nó thành 2 nút bấm (chuột trái và chuột phải).

  Có phải chăng 2 nút bấm hiện tại là quá ít đối với những tác vụ thường ngày đối với các phần mềm nhiều tính năng hiện nay như Photoshop, CAD, các phần mềm kế toán hoặc ngay cả Word và Excel.

  QuadraClicks: một ý tưởng mới về chuột máy tính - 22507
  Một số mẫu lệnh được cài sẵn trong 4 nút

  Với một cải tiến nho nhỏ, đó là thêm nút đẩy lên dường như làm cho QuadraClicks trở thành một thế hệ chuột tiếp theo của tương lai. Với thêm 2 nút bấm, ta có thể gán những lệnh thường dùng nhất ngoài. Điều này sẽ là cách tiếp cận mới cho thế hệ cư dân số hiện nay.


  Hiện ý tưởng đang trong giai đoạn thu hút vốn tại trang Indiegogo để có nguồn kinh phí sản xuất. Hi vọng chuột QuadraClicks sẽ được bán trong các cửa hàng bán lẻ vào mùa hè năm 2015 với một mức giá hấp dẫn như các nhà sản xuất cam kết.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13