Khoa học QNAP ra mắt dòng NAS Quad-Core TS-x53A

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi QNAP_VNam, 31 Tháng mười hai 2015.

 1. QNAP_VNam Thành Viên Mới

  QNAP ra mắt dòng Quad-Core TS-x53A, một NAS hỗ trợ QTS-Linux Combo với định hướng IoT và hỗ trợ mã hóa tăng tốc phần cứng & hỗ trợ xuất video 4K UHD qua cổng HDMI

  QNAP ra mắt dòng NAS Quad-Core TS-x53A - 106305

  QNAP® Systems, Inc. đã cho ra mắt dòng TS-x53A – dòng sản phẩm NAS đầu tiên trên thế giới cho phép chạy song song hai hệ điều hành QTS và Linux. Được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ 14nm Intel® Celeron® N3150 1.6GHz với tăng tốc mã hóa từ phần cứng, và đồ họa thế hệ 8 Intel HD Graphics, dòngTS-x53A cho phép xuất tín hiệu 4K UHD HDMI, hỗ trợ chuyển đổi định dạng với tăng tốc phần cứng và chạy video định dạng 4K H.264, snapshots nhiều thời điểm, tích hợp ảo hóa và hỗ trợ công nghệ container. DòngTS-x53A có thể mang tới một môi trường điện toán đám mây riêng biệt, cùng tính bảo mật cho việc sao lưu và chia sẻ file, và với phần mềm Linux Station, sản phẩm có thể hoạt động như một nền tảng cho ứng dụng và phát triển Internet of Things (IoT).

  Dòng TS-x53A có các sản phẩm với 2, 4, 6 và 8-khay ổ cứng ,được trang bị vi xử lý mới Intel Celeron 1.6GHz (tự động tăng tốc tối đa tới 2.08GHz) ,ới khả năng sử dụng RAM kênh đôi 4GB hoặc 8GB DDR3L-1600 (nâng cấp tối đa 8GB). Cùng với hỗ trợ SATA 6Gb/s và 2/4 cổng Gigabit LAN, dòng sản phẩm này có thể đạt tới tốc độ ghi đọc 400MB/s, rất thích hợp cho các ứng dụng văn phòng và đáp ứng yêu cầu đa tác vụ. Sản phẩm đồng thời cũng được trang bị tính năng tăng tốc mã hóa phần cứng AES-NI giúp đạt tốc độ truyền 200MB/s khi mã hóa tất cả các ổ của NAS hoặc các thư mục chia sẻ. Linux Station cho phép người dùng có thể sử dụng màn hình HDMI cùng bàn phím, chuột USB để sử dụng NAS như một máy để bàn chạy Linux thông thường.

  "Dòng TS-x53A QTS-Linux Combo NAS thế hệ mới được thiết kế đặc biệt như một cổng kết nối dựa trên nền tảng Linux để bước vào kỉ nguyên IoT” ông Jason Hsu, Giám đốc Sản xuất của QNAP phát biểu, ông cũng nói thêm "Cùng với băng thông tốc độ cao và các tính năng snapshot tiên tiến, sản phẩm hỗ trợ các ứng dụng HDMI và chạy các video 4K. Dòng TS-x53A mở rộng các khả năng cho các ứng dụng công việc và đa phương tiện, mang tới cho người dùng một giải pháp lưu trữ hoàn thiện với tỉ lệ hiệu năng trên giá thành tốt hơn.”

  Được trang bị chip đồ họa thế hệ thứ 8 Intel HD Graphics, TS-x53A có thể kết nối với TV HDMI hoặc đầu thu A/V để thưởng thước các nội dung với chất lượng 4K UHD và âm thành HD 7.1 thông qua Kodi™. Một điều khiển từ xa được tặng kèm làm cho việc sử dụng thêm thuận tiện. Dòng sản phẩm TS-x53A hỗ trợ tính năng chuyển đổi định dạng 4K H.264 thời gian thực cho phép xem video một cách mượt mà trên nhiều thiết bị và Smart TV. Hai cổng HDMI cho phép sử dụng đồng thời hai màn hình ở chế độ “duplicated” hoặc “extended”.

  Tương thích với hệ điều hành mới nhất QTS 4.2, dòng TS-x53A cung cấp nhiều ứng dụng đáp ứng nhu cầu về kinh doanh như lưu trữ tới tối đa 256 volume/LUN snapshots và tối đa 1024 snapshot cho mỗi NAS giúp sao lưu, hồi phục và sao chép dữ liệu dễ dàng; chia sẻ và sao lưu đa nền tảng giữa Windows®, Mac®, Linux® và UNIX®; hồi phục dữ liệu thời gian thực với Real-Time Remote Replication (RTRR), đồng bộ cũng như sao lưu qua lưu trữ đám mây. Người dùng TS-x53A có thể linh hoạt nâng cấp dung lượng lưu trữ với các bộ mở rộng 8 khay UX-800P hoặc 5 khay UX-500P của QNAP.

  Người dùng có thể chạy nhiều máy ảo sử dụng Windows, Linux, UNIX và Android™ trên NAS với Virtualization Station; tải các ứng dụng từ Docker Hub Registry® bằng cách sử dụng Container Station cho phép tích hợp công nghệ ảo hóa của cả LXC và Docker® .

  QNAP cung cấp các phần mềm đa năng để nâng cao hiệu quả làm việc: Qsirch tăng tốc tìm kiếm file trên NAS với cơ chế tìm kiếm thời gian thực đầy mạnh mẽ; Qsync đồng bộ các file trên các máy tính và thiết bị kết nối với NAS, giúp thuận tiện cho việc chia sẻ file trong nhóm và làm việc nhóm. Người dùng có thể mở rộng các tính năng của TS-x53A với việc cài thêm các phần mền thông qua App Center.

  TS-x53A hỗ trợ OceanKTV – phần mềm karaoke dành cho NAS của QNAP cũng như có sẵn 2 cổng cắm 6.3mm dành cho microphone và một cổng 3.5mm Line Out ngõ ra âm thanh. Với các tụ điện chất lượng cao, tính năng chỉnh âm, một giao diện người dùng trực quan, và hỗ trợ xuất HDMI, TS-x53A có thể biến đổi thành một hệ thống karaoke hợp túi tiền và sáng tạo. Ứng dụng karaoke có thể được điều khiển thông qua một phần mềm đi kèm cho các thiết bị chạy AndroidTM và iOS® .

  Tính năng của các mẫu sản phẩm

  · TS-253A:Loại 2 khay ổ

  · TS-453A:Loại 4 khay ổ

  · TS-653A:Loại 6 khay ổ

  · TS-853A:Loại 8 khay ổ

  Vi xử lý lõi tứ Intel® Celeron® N3150 1.6GHz (tự động tăng tốc tới 2.08GHz);

  Dual-channel 4GB/8GB DDR3L-1600 SODIMM RAM (nâng cấp tới 8GB);

  Khay ổ có thể tháo lắp nhanh 2.5”/3.5” SATA 6Gbps cho HDD/SSD;

  2x Gigabit LAN (TS-253A) / 4x Gigabit LAN (TS-453A, TS-653A & TS-853A);

  2x HDMI (hỗ trợ 4K UHD);

  4x USB 3.0 ;

  Nút sao lưu nhanh ở mặt trước;

  2x 6.3mm lỗ cắm microphone (hỗ trợ dynamic microphones);

  1x 3.5mm ngõ ra Line Out (cần dùng với amplifier)

  Thời điểm có mặt trên thị trường

  Dòng TS-x53A hiện đã có mặt trên thị trường. Các chi tiết về dòng sản phẩm này cũng như các dòng sản phẩm khác của QNAP có thể tham khảo qnap.com
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  được đấy, cấu hình cũng khá
 3. QNAP_VNam

  QNAP_VNam Thành Viên Mới

  :D cấu hình tốt mà bác

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53