Khoa học QNAP giới thiệu ứng dụng Qget dành cho iOS giúp quản lý Download từ xa trên NAS QNAP

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi QNAP_VNam, 20 Tháng bảy 2016.

 1. QNAP_VNam Thành Viên Mới

  QNAP giới thiệu ứng dụng Qget dành cho iOS giúp quản lý Download từ xa trên NAS QNAP

  QNAP giới thiệu ứng dụng Qget dành cho iOS giúp quản lý Download từ xa trên NAS QNAP - 132017
  Đài Bắc, Đài Loan, QNAP® Systems, Inc hôm nay cho ra mắt ứng dụng di độngQget cho các thiết bị iOS®, cho phép người dùng quản lý từ xa các tác vụ Download trên NAS QNAP, dễ dàng tìm kiếm các nguồn Download và quản lý các tập tin được tải về mọi lúc mọi nơi .
  Qget là một ứng dụng quản lý Download thuận tiện, dễ dàng sử dụng dành riêng cho NAS tới từ QNAP.Việc hỗ trợ DDNS và CloudLink giúp cho phần mềm có thể dễ dàng kết nối đến NAS, và người dùng có thể trực tiếp thêm vào các đường dẫn BT, HTTP, FTP, và Magnet để thêm vào các tác vụ Download tớiDownload Stationtừ trình duyệt web tích hợp cũng như thiết lập lịch trình tải về. Qget cũng hỗ trợ RSS feeds cho người dùng đăng ký nội dung mong muốn và để tự động tải về các file.
  "Chúng tôi rất hân hạnh khi được giới thiệu Qget tới các thiết bị iOS, giúp người dùng trải nghiệm ứng dụng tiện lợi, hữu ích này để linh hoạt quản lý việc Download bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu,và có thể tận hưởng một cuộc sống với những khả năng giải trí phong phú cùng NAS QNAP," Dylan Lin, Giám đốc sản xuất của QNAP phát biểu .
  Qget hỗ trợ các thiết bị iOS với iOS phiên bản 7.0 (hoặc mới hơn). Để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của Qget, người dùng NAS QNAP được khuyến khích nâng cấp firmware của sản phẩm lên QTS 4.2 (hoặc mới hơn) và cài đặt Download Station từ QTS App Center.
  Các ứng dụng Qget dành cho iOS đã có thể tải về từ App Store®. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, xin vui lòng truy cập qnap.com.
  Chủ đề tương tự
 2. tunavis

  tunavis Thành Viên Mới

 3. tunavis

  tunavis Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10