[PR]Tham gia Asus Expo với khẩu hiệu An - Quả - Lượng

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi am, 18 Tháng chín 2015.

 1. am Thành Viên Mới

  Đến hôm nay thì thời gian diễn ra sự kiện Asus Expo tại TPHCM chỉ còn đếm từng giờ. Hẳn tất cả các bạn đã thông qua link đăng ký này http://www.asus-expo2015.vn/?utm_so...x&utm_content=x_x_n_d1&utm_campaign=ASUS_EXPO và nhận được phản hồi từ ban tổ chức rồi phải không. Hơn nữa rất nhiều bạn cũng không phải là lần đầu tiên tham gia Expo nói riêng và những Even công nghệ nói chung, tuy nhiên mình có một số điểm lưu ý nhỏ cho các bạn đề ngày tham dự sự kiện được trọn vẹn và hoàn hảo nhất để Expo trở thành một cái gì khác, riêng biệt so với nhiều sự kiện mà bạn từng tham gia.

  Đầu tiên nhắc lại khẩu khẩu hiệu của bài viết, An - Quả - Lượng ở đây có nghĩa là:

  + An: An toàn

  + Quả: Hiệu quả

  + Lượng: Chất lượng

  để rõ ràng hơn các bạn hãy dành một chút thời gian để đọc bài viết bên dưới của mình nhé.


  1. An toàn: đây là qui tắt hàng đầu của của tất cả mọi người và được áp dụng bất kì đâu chứ không riêng gì về sự kiện Expo cả. Nhưng điều lưu ý cho các bạn là sự kiện được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật (19 & 20/9/2015) tại Nhà thi đấu Phú Thọ, 219 Lý Thường Kiệt, Q11.


  [PR]Tham gia Asus Expo với khẩu hiệu An - Quả - Lượng - 91425


  Cho nên chắc chắc thời gian để mọi người dành cho sự kiện là nhiều và số lượng người tham gia rất lớn, bởi vậy những điểm đen (kẹt xe, va chạm, trộm cắp,....) rất dễ hình thành. Bởi vậy lời khuyên của tôi dành cho các bạn là nên dành thời gian sớm một chút để tới sự kiện, vừa tránh phải chen lấn vừa được nhận những phiếu đầu tiên (phiếu sẽ được đề cập sau), những bạn chưa tới nhà thi đấu phú thọ bao giờ thì nên đi chung với bạn bè để tiết kiệm không gian gởi xe cũng như giúp mình dễ lấy xe nhất (mình thì nghĩ các bạn nên ưu tiên đi xe Bus vì lúc nào Even diễn ra các nhà để xe xung quanh cũng rơi vào tình trạng quá tải), ở phía bên trải của nhà thi đấu cách khoảng 20m sẽ có 2 nhà gởi xe lớn cho các bạn, mình khuyên các bạn gởi xe ở khu vực số 2 (bỏ qua nhà gởi xe đầu) bởi ở đây không gian rộng lại có khu mái lợp để xe tránh nắng nữa, với sẽ có người chỉnh hướng xe của bạn cho dễ lấy ra nhất cho dù có đông đến nhường nào đi nữa.

  Lúc vào đến khu vực tổ chức các bạn nên chú ý giữ gìn tài sản cá nhân tốt nhất là để những phụ kiện giá trị tại nhà để tránh những người có ý xấu, bởi lực lượng bảo vệ so với khách tham quan thì rất mỏng không thể nào quan sát hết được.

  Trước khi vào sự kiện bạn sẽ được dẫn theo một hành lang rộng có đề bảng giới thiệu, ngay cuối chỗ này bên phía phải sẽ có một bảng nội qui, bạn nên dành một chút thời gian để đọc và thực hiện để tránh những trường hợp đáng tiếc không cần thiết (bị mời trở ra hay gây rối loạn,....).


  2. Hiệu quả: Giờ ta sẽ nói đến phiếu giới thiệu ở trên, trước khi vào không gian tổ chức sự kiện các bạn sẽ được phát một tập trong đó gồm các thông tin về sản phẩm trong Even, không gian các Boost trong Even và quan trọng hơn là một phiếu điền thông tin bỏ trống, bạn nên đọc kỹ và làm theo hướng dẫn trong phiếu điền (thông thường là lấy dấu tại các Boost) vì nó chính là thẻ bốc thăm đề giành quà lớn nhất tại cuối even. Nhờ có sự hướng dẫn này mà các bạn cũng sẽ đi được hết các quầy sự kiện mà không xảy ra tình trạng bỏ sót hay quên. Nên chú ý khi gấp lại và bỏ phiếu vào thùng phiếu bốc thăm nằm chính giữa even, bạn không nên gấp có dấu hiệu gì hay làm hư hỏng phiếu vì như thế ban tổ chức sẽ loại phiếu của bạn ngay lập tức cho dù có trúng thưởng nhé, tốt nhất là gấp 4 tờ giấy như bình thường thôi.

  Hơn nữa vấn đề quan trọng nhất khi tham gia sự kiện là các bạn nên trải nghiệm hết các sản phẩm có mặt và rút ra cảm nhận của bản thân, đây không phải là mục đích của ban tổ chức mà chính nó sẽ giúp các bạn đạt được những phần quà không ngờ đấy. Trong sự kiện sẽ có một số người đem bản tên mang chữ Staff trước ngực, những người này nằm trong ban tổ chức và cách một khoảng thời gian sẽ tố chức một số mini game, thông thường là những câu hỏi về các sản phẩm trong boost của họ chính thế đây là cơ hội tốt nhất để lấy quà tặng và nhất là tỉ lệ ất cao chứ không hên xui may rủi như bốc thăm lúc đầu.


  Sự kiện chính thức cũng tố chức những trò chơi chủ định cho các bạn như:


  - Đi tìm Nhà Vô Địch Liên Minh Huyền Thoại không chuyên với giải đấu ASUS ROG Championship: 100 đội thi từ khắp các tỉnh thành trên toàn cả nước tham gia tranh tài với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.


  [PR]Tham gia Asus Expo với khẩu hiệu An - Quả - Lượng - 91426

  Tham gia và cổ vũ cho game Moba đỉnh nhất hiện tại nào


  - Thử thách 24h cùng ZenFone là cuộc thi sáng tác hình bằng smartphone theo chủ đề, sẽ là sân chơi hấp dẫn cho những ai đam mê nhiếp ảnh để chiến thắng các giải thưởng hấp dẫn.


  - Cuộc thi tìm kiếm tài năng Incredible ASUS Incredible You: sân chơi cho những bạn trẻ Việt có các tài năng biểu diễn như ca hát, nhảy múa, ảo thuật, vẽ… kết hợp cùng các thiết bị công nghệ từ ASUS để thể hiện sức sáng tạo & bản lĩnh sân khấu của mình.

  Lưu ý: cho những bạn mới tham gia lần đầu là nếu có khác nước hay đói bụng bạn hãy đi thẳng vào vách phía trong của sự kiện có thể hỏi những PG kế bên, ở đó sẽ có phục vụ miễn phí nước và có thể là thức ăn cho các bạn, tuy nhiên mọi người nên lấy sớm vì số lượng có hạn mà lượng nhu cầu thì vô hạn, chẳng mấy chốc sẽ hết thôi.


  Bạn hãy chú ý kỹ các mốc thời gian cho trò chơi lớn này để có thể tham gia náo nhiệt và nhất là cảm nhận đúng cái không khí của Expo nhé.


  3. Chất lượng: Đề làm rõ hơn yếu tố này thì ta sẽ nhìn lại một chút phần quà mà ban tổ chức sẽ trao cho ta khi tham gia nhé:


  [PR]Tham gia Asus Expo với khẩu hiệu An - Quả - Lượng - 91427

  Số lượng quà tặng và cách nhận quà cực kì phong phú, hãy chú ý và sẵn sàng nhận lấy cho mình nhé.


  + 2 xe máy Vespa Primavera & 60 chiếc ZenFone 2 dành cho khách hàng mua sắm trong thời gian khuyến mãi chào Expo 2015

  + 02 ultrabook cao cấp UX305, 40 tablet ZenPad thế hệ mới, rất nhiều ZenFone 2 & các thế hệ ZenFone mới cho khách tham quan, trải nghiệm triển lãm


  [PR]Tham gia Asus Expo với khẩu hiệu An - Quả - Lượng - 91428

  UX305


  [PR]Tham gia Asus Expo với khẩu hiệu An - Quả - Lượng - 91429

  ZenPad


  [PR]Tham gia Asus Expo với khẩu hiệu An - Quả - Lượng - 91430

  Zenfone 2


  [PR]Tham gia Asus Expo với khẩu hiệu An - Quả - Lượng - 91431

  Zenfone 2 laser


  [PR]Tham gia Asus Expo với khẩu hiệu An - Quả - Lượng - 91432

  Zenfone 2 Deluxe


  Một số sản phầm mà có thể sẽ trở thành quà trong túi của bạn nhé.


  + Hàng ngàn giải thưởng liền tay: vòng tay USB, ba lô thời trang, áo thun cao cấp, các phụ kiện công nghệ phong cách, sổ tay, cú bông… sẽ dành tặng cho người chơi game ngay tại chương trình.


  Chỉ nhìn sơ thôi thì bạn hẳn cũng biết được giá trị "vật chất" mà những phần quà trên mạng lại nhi?.

  Tuy % để trúng giải khá thấp có nhiều bạn nói rằng gần như bằng 0, tuy nhiên tất cả mọi người đều có tỉ lệ như nhau thì thành ra cơ hội của bạn chính là 50% chứ phải không. Với lại khi tham gia bạn được vui chơi, được trải nghiệm,.... và nhất là được cơ hội ôm quà giá trị tới gần 70tr thì cớ gì mà phải phân vân, hãy dành thời gian của mình lại để tham gia ngay, và cho mình cơ hội để đạt được một trong những thứ bên trên nhé.


  Hơi thô thiển nhưng ý kiến cá nhân của mình là khi tham gia sự kiện phải có quà và mình thích cái cảm giác hồi hộp khi chờ quà bốc thăm lắm. Vậy nên với những bạn nào chung ý kiến với mình thì nên chú ý những điều phía trên để tránh những điều không đáng tiếc xảy ra, và tự tin ẵm quà về nhà như một chiến tích của bản thân nhé.
  Chủ đề tương tự
 2. blue

  blue Thành Viên Mới

  đang tham gia và trải nghiệm những sản phẩm này, cảm giác rất tuyệt vời cám ơn Asus rất rất nhiều nha
 3. troll

  troll Thành Viên Mới

  mai mới tham gia được, Asus có bán mấy con này không. Mua trực tiếp hay thông qua hệ thống khác
 4. volibia

  volibia Thành Viên Mới

  có bán là chắc rồi, có mấy cái chương trình giảm giá cho sự kiện này nữa kìa, mua hàng trong expo được bốc thăm trúng thưởng con xe 70 củ nữa đó
 5. catlin

  catlin Thành Viên Mới

  thiết kế thì thích zen 2 laser nhất, nhìn không có nhiều điểm nhấn nhưng và vỏ ngoài mượt thật nhìn cứ như làm bằng vãi vậy ấy. mà cái vụ lấy nét bằng laser là sao vậy thớt
 6. ashe

  ashe Thành Viên Mới

  phía bên phải camera có một cổng đèn laser, nó chiếu vào khoảng cách vật và lấy nét cụng như đo cự ly từ vật đến camera từ đó xác dịnh ảnh, tốc độ alser và truyền thẳng nên lấy nét nhanh vậy thôi
 7. gravas

  gravas Thành Viên Mới

 8. draven

  draven Thành Viên Mới

  năm nay tỉ lệ trung giải nhất sẽ khó đây cái vivowatch kiểm tra sức khỏe rẻ vậy chac nhiều người mua lắm tại nó do được nhiều quá mà pin sài được tới 7 ngày luôn mà hixhi x
 9. missforturn

  missforturn Thành Viên Mới

 10. jinx

  jinx Thành Viên Mới

  tia laser giúp chụp ảnh nhanh trong 0.3 giây nhất là trong tối thì khả năng lấy nét và điều chỉnh của tia laser sẽ cao hơn bình thường nhiều
 11. vayne

  vayne Thành Viên Mới

  ai đang tham gia cho biết cai tờ giấy mã số mà bên Asus đưa qua cho mình lúc đang ký expo torng mai kêu in ra rồi để làm gì vậy thế
 12. quin

  quin Thành Viên Mới

  đấy là cái phiều vào cổng và lấy bốc thăm đấy không có đó là không bốc thăm được đâu nhé. Nhớ in ra in trăng đen rõ tí chứ máy quét nó không quét được cái mã là xem như phế luôn chứ chả đùa được đâu.
 13. ezreal

  ezreal Thành Viên Mới

  thế mua hàng ở đấy thì thủ tục giấy tờ có đảm bảo không, nhở hư hay có trục trặc gì thì làm sao đổi bảo trì...
 14. lucian

  lucian Thành Viên Mới

  cái này quyết định bộ mặt của Asus nên đảm bảo sẽ không có chuyện gian lận hay hàng sida đâu, với lại lúc mua giấy tờ bảo hành đầy đủ và chính cửa hàng làm thủ tục nên giống y mình tới của hàng mau thôi chỉ khác là được ưu đãi giá với lại thêm một chút vé bốc thăm lấy 70tr
 15. renettong

  renettong Thành Viên Mới

  chắc bên chỗ sân khấu đánh liên minh là hoành tráng nhất rồi, nghe đâu năm nay có các gương mặt bên boba qua luôn đấy, Asus cũng setup nguyên dàn máy cho dân lol thi nhau mà solo la hét đỉnh quá chứ
 16. syvana

  syvana Thành Viên Mới

  các chương trình và tổng thể thì khá giống với năm ngoái nhưng được cái năm nay lượng sản phẩm đa dạng hơn nhất là qua tặng vược mức giá trị luôn, quá trời game lấy quà nên chac năm nay kéo khách khủng lắm ý.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cho em hỏi chút ạ
cho em hỏi chút ạ
bởi bi ba bi bô, 15 Tháng chín 2019 lúc 08:45
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35