Game Prime World Defenders - Game thủ thành huyền thoại không chơi hơi phí

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 3 Tháng mười một 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Nhắc tới Prime World Defenders thì Fan của thể loại game thủ thành trên PC không ai là không biết tới với đồ họa 3D cực kỳ mượt mà và gameplay khá sâu. Nhà phát triển NIVAL đã mang huyền thoại này mang chúng tới cả Android và iOS.

  Prime World Defenders - Game thủ thành huyền thoại không chơi hơi phí - 42854

  Cốt truyện của Prime World Defenders trên điện thoại vẫn được giữ nguyên như trên PC - nơi bạn sẽ được nhập vai một vị tướng chỉ đạo binh lính để có thể xây dựng thành trì bảo vệ và tìm kiếm những tài nguyên quý hiếm để có thể cứu được vương quốc của bạn sắp bị nguy cơ diệt vong trước thế lực bóng tối.


  Prime World Defenders đưa bạn vào vai vị vua toàn quyền với những trận đánh kinh điển để có thể chống đỡ được những binh đoàn quái vật hung dữ bảo vệ thành trì vương quốc của bạn.

  Prime World Defenders - Game thủ thành huyền thoại không chơi hơi phí - 42855

  Cũng như một số game thủ thành khác, Prime World Defenders sở hữu một lượng tháp khá là đa dạng mà bạn có thể lựa chọn, sắp xếp theo chiến thuật mà bạn đề ra. Các loại tháp như tháp bắn cung, bắn chậm (slow), bắn độc hay là các tháp bắn sét cực kỳ lợi hại v.v. . Điều khác biệt của game là bạn không thể nâng cấp được các tháp ngay trong trận chiến mà cần phải đợi hết màn chơi, điều này ảnh hưởng rất nhiều tới chiến thuật và độ khó của game.

  Prime World Defenders - Game thủ thành huyền thoại không chơi hơi phí - 42856

  Ngoài các thành trì vững chắc, Prime World Defenders còn cung cấp thêm cho bạn một hệ thống phép thuật khá phong phú để có thể kết hợp tiêu diệt quân địch dễ dàng hơn, như những trái bom có lực công phá khủng khiếp hay những viên thiên thạch đỏ lừ và hiệu ứng làm chậm gây đóng băng gây sự tò mò hiếu kỳ cho người chơi.

  Prime World Defenders - Game thủ thành huyền thoại không chơi hơi phí - 42857

  Tuy nhiên, còn một vài điểm trừ mà khi tham gia trải nghiệm Prime World Defenders ta có thể thấy một cách rõ rệt như việc game cung cấp cho người chơi rất nhiều loại tháp phòng thủ, phép thuật nhưng theo kinh nghiệm của mình thì chỉ cần sử dụng các tháp chính như Wooden Tower, Slowing Tower, Slingshot có thể dễ dàng qua bàn.

  Prime World Defenders - Game thủ thành huyền thoại không chơi hơi phí - 42858

  Đánh giá về đồ họa của Prime World Defenders thì không khó có thể tìm ra được điều gì có thể chê trách được với nền đồ họa 3D mượt mà được nhà phát triển đầu từ khá công phu tới từng chi tiết. Bạn có thể điều chỉnh cử chỉ tay quay mọi góc nhìn để có thể cảm nhận đồ họa game một cách chân thật nhất.

  Trái ngược với ưu điểm sở hữu đồ họa tuyệt đỉnh thì phần âm thanh của game không có gì đặc sặc, vẫn chỉ là những tiếng bắn tên từ tháp canh, tiếng kêu gào của những con quái vật.

  Nhìn chung, tựa game thủ thành Prime World Defenders đã để lại ấn tượng sâu sắc khi xâm chiếm vào thị trường game mobile. Hãy cùng nhau trải nghiệm nghiệm để có thể có những cảm nhận thật nhất, thú vị nhất về game.

  Prime World Defenders - Game thủ thành huyền thoại không chơi hơi phí - 42859

  Thông số game

  - Đối với Android
  Yêu cầu : 4.0 and up
  Kích thước : 1.7.56920mod
  Phiên bản : 500 Mb

  - Đối với iOS
  Yêu cầu : 6.0 or later.
  Kích thước : 434.93 Mb
  Phiên bản : 1.7.1

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12