PoolLiveAid - Billiard thật... như game

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Cõi Lạc, 27 Tháng mười một 2013.

 1. Cõi Lạc Thành Viên Mới

  Được phát triển bởi một nhóm sinh viên tại Đại học Algarve, Bồ Đào Nha, PoolLiveAid sẽ mang lại cảm giác chơi billiard như game trên bàn thật.

  Billiard là một môn thể thao hấp dẫn với khả năng tùy biến rất cao từ người chơi, để chơi giỏi được bộ môn này không những người chơi phải sở hữu một tay cơ chắc chắn mà thêm vào đó còn phải là khả năng tính toán tốt đường đi của bóng để sao "điều cơ" được hợp lý nhất. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy quá khó khăn với trò chơi này khi khả năng tính toán không được tốt tại sao không thử bàn billiard dưới đây?

  PoolLiveAid - Billiard thật... như game - 5346
  PoolLiveAid sẽ là bàn billiard dành cho bất kì ai.​
  Sự phát triển của công nghệ đã biến các vật tưởng như không thể công nghệ hóa thành những vật dụng điện tử hoàn toàn, một nhóm sinh viên tại Đại học Algarve, Bồ Đào Nha đã sáng tạo nên bàn billiard mang tên PoolLiveAid, đây là một bàn billiard bình thường nhưng được tích hợp khả năng "nhắm" như trong game. Với bàn billiard PoolLiveAid thì tất cả mọi người đều có thể tiếp cận môn thể thao thú vị này.

  Sử dụng một camera nhận diện bi được lắp trên trần nhà đồng thời là một máy chiếu laser, thiết bị này sẽ xác định các cạnh bàn, các viên bi trên bàn và sau đó xử lý những tín hiệu thu được để hiển thị đường đi của bi trên bàn. Một cảm biến khác nhận diện vị trí của đầu gậy sẽ giúp các đường cơ hiển thị rõ ràng khi ngắm.

  PoolLiveAid - Billiard thật... như game - 5347
  Với khả năng "đọc" đường bi, PoolLiveAid sẽ giúp người chơi nâng cao khả năng chơi billiard của mình.

  Mặc dù trông có vẻ khá đơn giản nhưng thiết bị này không thể đoán trước được ý đồ của người chơi như những cú đánh cắm hoặc giật bi lại, PoolLiveAid chỉ có thể giúp người chơi... ngắm và có những cú bắn thẳng mà thôi. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn chỉ đang ở giai đoạn phát triển, những tính năng phụ rất có thể sẽ được cập nhật thêm giúp cho việc chơi billiard được đơn giản, hấp dẫn hơn bao giờ hết. Dưới đây là đoạn video giới thiệu về PoolLiveAid.

  Chủ đề tương tự
  Last edited: 27 Tháng mười một 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37