Game Pokemon mobile- bản HD

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi juniodekcandoi, 10 Tháng ba 2014.

 1. juniodekcandoi Thành Viên Mới

  pokemon mobile- bản HD - 11141pokemon mobile- bản HD - 11142

  Thiên Địa chi sơ, vạn năm về trước có hai vị thần, một người duy trì trật tự, một người cai quản thế giới hỗn loạn, kiềm chế lẫn nhau, duy trì cân bằng của thế giới. Bạch Long, vị thần đứng đầu Thiên Giới phụ trách cai quản trật tự. Ba vị thủ hộ thánh thú lần lượt là Lôi Kỳ Lân, Tinh Vân Hạc cùng Minh Vương Long. Hắc Long, vị thần đứng đầu Địa Giới phụ trách cai quản thế giới hỗn loạn. Bốn vị chiến thần thú lần lượt là Chiến Thần Đà, Tương Quân Giải, Linh Quang Lộc và Hỏa Phượng Hoàng.
  Về giao diện của Vương quốc - Pokemon

  Đây là seri Game cực hót nên về mặt đồ họa thì không cần phải lăn tăn đặc biệt là ở bản này. Game có đồ họa cực sắc nét, các nhân vật được trau chuốt giống với các nhân vật hoạt hình được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Ngoài ra chất lượng âm thanh cũng cực chất luôn.

  pokemon mobile- bản HD - 11143pokemon mobile- bản HD - 11144
  Trăm năm trước, vì tranh đấu liên miên với nhau, 2 vị thần cùng biến mất. Không lâu sau đó, thế gian xuất hiện hai Bảo Châu, một trắng, một đen. Người ta tin rằng đây chính là linh hồn của các vị thần cổ đại, có năng lượng vô tận. Về sau, hai Bảo Châu này, một bay lên Thiên Giới, một rơi xuống nhân gian, tiếp tục sứ mệnh bảo vệ thế giới.
  pokemon mobile- bản HD - 11145pokemon mobile- bản HD - 11146


  Cậu Neil trong thời niên thiếu bị Hắc Long Quân Đoàn bắt mất người bạn gái thanh mai trúc mã. Vì thế, câu quyết tâm rèn luyện thành Huấn luyện sư giỏi nhất, quyết tâm tìm lại người bạn gái bị bắt cóc. Dấn thân vào thế giới Huấn luyện sủng vật, chiến đấu với nhưng sủng vật mạnh nhất, Neil dần khám phá ra bí mật về thân thế kỳ bí của cô bạn gái, về Hắc Bạch Bảo Châu cùng Bạch Long và Hắc Long trong truyền thuyết.

  pokemon mobile- bản HD - 11147pokemon mobile- bản HD - 11148
  Đồ họa trong game vô cùng hấp dẫn, hình ảnh cực kỳ cute, khung cảnh hoành tráng và đa dạng. Kịch bản sâu, ly kỳ, hấp dẫn và bất ngờ. Hãy cùng khám phá Liệt Hỏa!

  Cách chơi Pokemon mobile
  Game hỗ trợ tất cả các dòng máy từ cùi bắp cho tới Vip, những dòng máy Java và Android. Còn cách chơi game như thế nào thì chắc có lẽ mình không cần phải nói thêm nữa anh em nhĩ vì hầu như ai cũng biết chơi.

  Tải Về

  Game tương thích với mọi dòng máy Java.android blackberry

  Tại sao bạn không thử 1 game hot và đình đám như vậy trong năm 2014,hãy tải ngay và thưởng thức bạn nhá
  tất cả có ở pokemon mobile
  Xem Thêm  Chủ đề tương tự
 2. juniodekcandoi

  juniodekcandoi Thành Viên Mới

  mọi người ơi ủng hộ nào mọi người ủng hộ lên top nào mọi người ơi

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06