Phụ kiện Pocket Photo 2: In ảnh siêu nhanh không cần nạp mực

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi kylando, 24 Tháng mười hai 2013.

 1. kylando Thành Viên Mới

  LG hôm nay đã giới thiệu Pocket Photo 2, một chiếc máy in ảnh không dây dành cho thiết bị di động. Thiết bị này sẽ thay thế cho Pocket Photo thế hệ đầu vốn từng được giới thiệu khoảng giữa năm nay. Theo lời LG, Pocket Photo 2 sẽ có độ mỏng là 20mm, mỏng hơn người tiền nhiệm của mình 4mm để tăng tính cơ động, còn kích thước tổng quan của máy in vào khoảng một cái smartphone 5".

  Pocket Photo 2: In ảnh siêu nhanh không cần nạp mực - 6762

  Pocket Photo 2 có thể in ảnh với mật độ 313 x 600 dpi và kích thước là 2" x 3". Pocket Photo 2 cũng sử dụng công nghệ in của hãng Zink (Zero Ink), tức là thiết bị sẽ dùng loại giấy in đặc biệt (0,5 $/tờ) với các màu sắc đã được nhuộm sẵn. Công đoạn in bây giờ chỉ còn là làm nóng giấy và tạo ra các hình ảnh được yêu cầu bởi người dùng.

  Pocket Photo 2: In ảnh siêu nhanh không cần nạp mực - 6763

  Nhờ một ứng dụng của LG mà Pocket Photo 2 có khả năng hoạt động với các máy Android, iOS và Windows 8. Ngoài việc lấy ảnh từ smartphone, tablet thông qua Bluetooth để in, ứng dụng này còn hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng, chèn khung viền, chia ảnh làm 4 phần để cắt dễ hơn, chia sẻ ảnh lên mạng xã hội... Trên máy in nhỏ này còn có một cái NFC tag để giúp việc ghép đôi với thiết bị di động được nhanh chóng hơn. Nó có thể in được 30 tấm sau một lần sạc đầy pin, trong khi Photo Pocket đời trước chỉ in được 20 tấm.

  LG sẽ mang Pocket Photo 2 đến trình diễn tại triển lãm CES 2014 diễn ra trong vài tuần nữa. Máy sẽ bán ra trước hết tại Hàn Quốc vào giữa tháng 1 với giá chưa được tiết lộ, sau đó nó sẽ dần được phân phối đến các quốc gia khác.​

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019
Cho đi để nhận lại!
Cho đi để nhận lại!
bởi hainam11, 11 Tháng một 2019