Tin tức PlayStation Now: "Thiên đường" mới Sony dành cho game thủ

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Cac-bon, 9 Tháng một 2014.

 1. Cac-bon Thành Viên Mới

  PlayStation Now: "Thiên đường" mới Sony dành cho game thủ - 7742

  Trong xu thế mọi thứ đều “mây hóa” thì Sony cũng hòa mình vào xu hướng này nhưng ở một tầm cao hơn, đó là đưa một số tựa game khủng của PS3 “lên mây” giúp người dùng có thể chơi mà không cần một chiếc Playstation vật lý, thứ cần có chỉ là một chiếc TV Bravia và kết nối Internet tốc độ cao.

  Theo đó, hiện tại Sony đã hỗ trợ 3 tựa game The Last of Us, God of War: Ascension, Beyond: Two Souls, và Puppeteer. Mọi công việc xử lý đồ họa đều được thực hiện bởi server trong mạng lưới dịch vụ của Gaikai mà Sony đã từng mua lại với giá 380 triệu dollar hồi năm 2012, hình ảnh truyền về TV như dạng video thông thường, tất nhiên là bạn vẫn có một chiếc tay cầm điều khiển và tác động vào khung hình như bình thường.

  PlayStation Now: "Thiên đường" mới Sony dành cho game thủ - 7743

  Sony đã trình diễn dịch vụ này tại CES 2014. Các trang công nghệ đã kiểm chứng và đều lấy làm bất ngờ trước sự “kỳ diệu” của dịch vụ này. Tuy nhiên do việc phụ thuộc vào đường truyền internet nên vẫn còn hiện tượng bị lag nhẹ khi khởi động, và còn độ trễ nhất định khi điều khiển game thông qua tay cầm.

  Dịch vụ này mở ra một tương lai mới đầy hứa hẹn, khi người dùng có thể không cần mua Playstation mà vẫn có thể trải nghiệm một số game đồ họa tốt ngay trên TV nhà mình. Thêm vào đó, dịch vụ này cũng hỗ trợ tốt cho người dùng Playstation 4, PS Vita khi có thể chơi các tựa game cũ trên PS3 mà không phải quan tâm đến vấn đề tương thích.

  Sony cho biết sẽ tung ra dịch vụ này phục vụ cho người dùng PS4, PS Vita, TV Bravia và tablet vào mùa hè năm nay. Mức phí dịch vụ chưa được tiết lộ.


  Nguồn: Theverge
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53