Game Plants vs Zombies 2 - bomb tấn miễn phí

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi VanHelsing, 5 Tháng chín 2013.

 1. Plants vs Zombies 2 - bomb tấn miễn phí - 558

  Phiên bản thứ 2 của tựa game chiến thuật nổi tiếng Plants vs Zombies đã có mặt trên App Store (tương thích với iPhone/iPod/iPad) vào ngày 18/07 vừa qua. Game có nhiều màn chơi hoàn toàn mới, cây mới, zombie mới và đáng ngạc nhiên nhất đó là sự xuất hiện của chiếc xe cỗ máy thời gian.


  Bối cảnh của game vẫn như cũ, vẫn bắt đầu từ ngôi nhà của anh chàng Crazy Dave với rất nhiều cây xanh dùng để phòng thủ trước sự tấn công của lũ zombie gớm ghiếc. Chúng ta dễ dàng thấy sự xuất hiện của khá nhiều cây xanh mới như cây "boomerang" hay cây đấm bốc ... Zombie cũng có sự tăng cường của zombie cao bồi hay cướp biển tùy theo bối cảnh.

  Một yếu tố khác không thể không nhắc đến trong Plants vs Zombies 2 đó là chiếc xe cỗ máy thời gian của anh chàng Dave. Chiếc xe có lẽ lấy cảm hứng từ trong loạt phim "Back To The Future" với khả năng có thể lái đến tương lai lẫn quá khứ.

  Plants vs Zombies 2 - bomb tấn miễn phí - 559
  Chiến đấu rất hấp dẫn

  PopCap đã gây sốc khi phát hành game ở dạng Free to Play trên App Store, người chơi không cần bỏ ra một xu nào vẫn có thể chơi game. Tất nhiên, game sẽ có các In-app Purchase để ta có thể mua thêm các vật phẩm nâng cấp. Đây được đánh giá là một trong những game được chờ đợi nhất trong năm. Hãy cùng Congnghe.5giay khám phá những miền đất mới trong xứ sở Zombie tại đây

  Video review game
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49