Tin tức Pinć - Case iPhone 6 trang bị tính năng thực tế ảo

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 26 Tháng mười một 2014.

 1. Công ty Cordon Development Labs đang nghiên cứu Pinć, một chiếc vỏ cho iPhone với giá chỉ $99 đô nhưng được trang bị bộ thực tế ảo và cử chỉ tương tác đa điểm thông qua một thiết bị đeo ở đầu ngón tay, mang lại cho người dùng trải nghiệm không gian máy tính hoàn toàn mới lạ.

  Pinć - Case iPhone 6 trang bị tính năng thực tế ảo - 55089

  Dữ liệu từ hai chiếc nhẫn trên ngón tay sẽ được kết hợp với hình ảnh đầu vào thông qua camera của iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus để theo dõi cử chỉ của tay. Cordon Development Labs đang phát triển bộ phần mềm được xây dựng dựa trên bộ engine Unity cho phép các nhà phát trieurn có thể tùy biến và tạo ra nhiều trải nghiệm sáng tạo trên Pinć.

  Pinć - Case iPhone 6 trang bị tính năng thực tế ảo - 55090

  Để thấy được sự tương tác của Pinć, mời các bạn xem video dưới đây:


  Pinć cũng tận dụng chip chuyển động M8 của Apple để theo dõi cử động của đầu để đưa ra những hình ảnh chính xác. Nếu bạn đã từng xem những phim khoa học mà trong đó, các nhà khoa học tương tác với bảng điều khiển lơ lửng trong không trung thì Pinć sẽ mang lại cảm giác tương tự.

  Pinć - Case iPhone 6 trang bị tính năng thực tế ảo - 55091

  Pinć được điều khiển bởi chiếc nhẫn quang học ở ngón tay trỏ cho phép phóng to hay nhấp khi thao tác trong thế giới ảo. Vay mượn ý tưởng môi trường điện toán không gian, phụ kiện hứa hẹn sẽ mang các tác vụ như lướt web, đa nhiệm và mua sắp online một trải nghiệm chưa từng có.


  Hiện tại, phụ kiện vẫn còn đang được nghiên cứu và đã có những bản mẫu đầu tiên. Theo nhà báo Jordan Kahn của 9to5Mac, bản mẫu vẫn chưa hoạt động hoàn hảo như lời quảng cáo và vẫn còn nhiều cái phải làm để đạt được sự mượt mà và tiện lợi.

  Pinć - Case iPhone 6 trang bị tính năng thực tế ảo - 55092

  Phiên bản Discovery của Pinć trên iPhone 6 và iPhone Plus có thể được đặt trước với giá $99 và giao hàng vào tháng Sáu năm sau. Dự án đặt ra mục tiêu phải gây quĩ được $100,000 trong vòng một tháng để tiếp tục phát triển Pinć.


  Các nhà phát triển bên thứ ba muốn viết ứng dụng cho Pinć có thể bắt đầu khi bộ SDK chính thức của nó ra mắt. Hiện tại vẫn đang được phát triển với bộ engine Unity.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34