Thủ thuật Phục hồi dữ liệu từ iPhone, iPad, iPod Touch

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi hasu04, 8 Tháng tư 2014.

 1. hasu04 Thành Viên Mới

  Cho dù bạn đã vô tình xóa một tập tin quan trọng, quên mật mã khi thiết bị bị khóa, hoặc iPhone bị mất hoặc bị phá hủy, bạn vẫn có thể khôi phục các tập tin có giá trị, hình ảnh, và các dữ liệu quan trọng khác. Với Aiseesoft Mac FoneLab, bạn có thể dễ dàng khôi phục tập tin bị khóa hoặc không thể tiếp cận từ iPhone, iPad, hoặc iPod Touch. Bạn thậm chí có thể dễ dàng phục hồi các file mà bạn đã xóa từ lâu.

  Mac FoneLab xây dựng dựa trên các công cụ của Apple để quản lý dữ liệu iOS bằng cách cho phép bạn khôi phục các dữ liệu từ điện thoại trực tiếp qua cổng USB hoặc truy cập vào các nội dung của một tập tin sao lưu iTunes. Với tiện ích này, bạn có thể tìm kiếm các tập tin bạn cần, hoặc đơn giản là phục hồi tất cả mọi thứ từ thiết bị hoặc tất cả tập tin sao lưu cùng một lúc.

  Phục hồi từ một thiết bị
  Nếu điện thoại của bạn rơi xuống cầu thang hoặc rơi úp màn hình xuống vỉa hè, bạn vẫn có thể có được dữ liệu của mình dù màn hình bị hư hỏng nặng như thế nào. Miễn là thiết bị iOS của bạn có thể khởi động được, bạn có thể sử dụng Mac FoneLab để truy cập dữ liệu của nó. Đơn giản chỉ cần khởi động FoneLab trên thiết bị Mac của bạn, cắm thiết bị vào cổng USB, và nhấn Start. FoneLab sẽ bắt đầu phân tích thiết bị lưu trữ của bạn để khám phá tất cả các nội dung của nó, ngay cả khi điện thoại bị khóa.

  Xem thêm tại: http://www.3ce.vn/vi/ho-tro/dien-dien-tu/3428-lam-the-nao-de-phuc-hoi-du-lieu-tu-iphone-ipad-ipod-touch.html
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49