Đời sống Phụ nữ có những kiểu ngực như thế nào ?

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi thanhdao, 24 Tháng tư 2017.

 1. thanhdao Thành Viên Mới

  Câu Hỏi:
  Thưa bác sỹ! Em đang lo lắng một chuyện là núm vú nhỏ có sao không vậy ạ? Em mới có thai nên chợt nhớ là núm vú hơi nhỏ và hơi tụt vào trong. Cho nên em rất lo, sợ khi sinh con bé sẽ không bú được thì tội bé quá. Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em phải làm gì bây giờ ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Ngọc Hoa - TP.HCM).

  Trả Lời:
  Thân chào bạn!
  Rất cảm ơn bạn Ngọc Hoa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Núm vú nhỏ có sao không, có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Không ít chị em cũng giống như bạn, có núm vú nhỏ và bị tụt, thậm chí nhiều người còn có mức độ nghiêm trọng hơn. Nguyên nhân tại sao núm vú nhỏ chủ yếu do di truyền là chính. Tuy nhiên, không nên lo lắng, cần biết rõ tình trạng của núm vú để biết cách khắc phục.

  Phụ nữ có những kiểu ngực như thế nào ? - 185719
  Núm vú nhỏ làm sao cho con bú ?

  Núm vú nhỏ có sao không, có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

  Nhìn chung, khi núm vú đạt kích cỡ bình thường, lồi nhẹ và hồng hào sẽ giúp cho cả bầu ngực của người phụ nữ trở nên hoàn hảo. Song khi gặp phải tình huống núm vú nhỏ thì đôi khi có thể ảnh hưởng, nhưng cũng có thể không ảnh hưởng đến chức năng sinh nở của người phụ nữ.

  * Vậy núm vú nhỏ phải làm sao?

  Trước hết bạn cần biết mức độ đầu vú nhỏ của bạn như thế nào, có nghiêm trọng hay không.

  - Bạn quan sát xem độ lớn của núm vú như thế nào, có quá nhỏ hay không. Khi massage hoặc gần gũi chồng, kích cỡ núm vú có to và lồi lên hay không. Nếu núm vú không quá nhỏ và vẫn lồi lên hết, đồng thời đạt kích cỡ lớn hơn thì khả năng núm vú không nhỏ như bạn lo lắng. Trong 9 tháng mang thai, kích cỡ vú và núm vú sẽ to lên, khi bé bú lâu ngày, núm vú sẽ không còn tụt vào trong như hiện tại nữa.

  - Chỉ khi núm tụt quá thấp và quá nhỏ mà khi được kích thích cũng không lồi to lên thì bạn có thể áp dụng phương pháp massage hàng ngày để cải thiện, nhưng chỉ lên massage phần chân đầu vú để đẩy núm ti ra, không kích thích núm vú dễ tạo khoái cảm gây co thắt tử cung ảnh hưởng đến thai nhi.

  Phụ nữ có những kiểu ngực như thế nào ? - 185720
  Massage có thể giúp đẩy núm vú lồi lên cao

  Với trường hợp của bạn thì không thể áp dụng liệu pháp thẩm mỹ để cải thiện kích cỡ núm vú được vì bạn đang mang thai. Phương pháp can thiệp y học, cải thiện độ lớn của đầu vú chỉ áp dụng khi bạn chưa mang thai.

  Sau này khi sinh con nếu may mắn bé vẫn ti mẹ được thì có thể yên tâm không lo núm vú nhỏ có sao không. Nếu bé khó bú thì có thể chọn cách hút sữa để dành cho bé dùng núm vú giả.

  Nếu bạn cần tư vấn gì thêm liên quan, có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

  Xem thêm :

  Dụng cụ kéo núm vú – giải pháp “cứu” núm vú bị tụt – ngắn – dẹp và phẳng
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53