Phụ kiện Phụ kiện độc cho iDevice - kỳ 2

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi kylando, 9 Tháng chín 2013.

 1. kylando Thành Viên Mới

  6. Máy chiếu bỏ túi AAXA P3

  Phụ kiện độc cho iDevice - kỳ 2 - 646

  Giá: 269 USD

  Máy chiếu AAXA P3 có thể kết nối với thiết bị iOS qua cổng HDMI, VGA. Điểm nổi bật của sản phẩm là có khả năng trình chiếu hình ảnh kích thước 80 inch, độ phân giải 1.024 x 600 pixel. AAXA P3 còn có thể phát trực tiếp video MP4 từ ổ đĩa rời với loa ngoài tích hợp sẵn.

  7. Camera đeo tai Looxcie 2


  Phụ kiện độc cho iDevice - kỳ 2 - 647

  Giá: 179 USD

  Bạn có thể đeo Looxcie 2 trên tai để quay lại một buổi hòa nhạc yêu thích hoặc cuộc thi đấu bóng đá của con trai tại trường học. Lợi thế khi sử dụng sản phẩm là bạn vừa có thể vừa quay phim, vừa vỗ tay cổ vũ. Nội dung video có thể được tải lên iPad hoặc iPhone để phát lại.

  8. Máy quét Brookstone iConvert

  Phụ kiện độc cho iDevice - kỳ 2 - 648

  Hãy lưu giữ những bức ảnh hoặc tài liệu quý giá bằng cách sử dụng máy quét iConvert do Brookstone sản xuất dành cho iPad hoặc iPad 2.

  Chỉ cần đặt iPad lên máy quét, thiết bị sẽ ghi lại hình ảnh ở định dạng JPEG 300 dpi và lưu thành các folder (thư mục) giúp quản lý dễ dàng. Như bạn thấy trong hình vẽ, máy quét iConvert có kích thước tương đối nhỏ gọn.

  9. iLuv WorkStation biến iPad thành desktop


  Phụ kiện độc cho iDevice - kỳ 2 - 649

  Giá: 149 USD

  Chỉ cần đặt iPad vào khung và nghiêng hoặc xoay tùy theo góc sử dụng, cũng như kéo bàn phím ra khi có nhu cầu soạn thảo. Bạn có thể đồng bộ với tài khoản iTunes trên máy tính để nghe nhạc hoặc đơn giản sạc iPad qua dock này. WorkStation khá nhỏ nhẹ, chỉ khoảng 0,8 kg.

  10. Bút thông minh Echo Smartpen


  Phụ kiện độc cho iDevice - kỳ 2 - 650

  Giá: 169 USD

  Echo Smartpen là chiếc bút thông minh do Livescribe sản xuất. Với chiếc bút này, bạn có thể vừa ghi chép bài, vừa ghi lại lời giảng của thầy giáo, các chuyên gia bận rộn có thể lưu lại ghi chú qua giọng nói. Ứng dụng Pencast Player cho iOS sẽ cho phép bạn phát lại nội dung ghi âm này trên iPhone hoặc iPad.

  11. Bàn phím ảo ThinkGeek Cube Laser


  Phụ kiện độc cho iDevice - kỳ 2 - 651

  Giá: 179 USD

  Đối với những người thường xuyên di chuyển và không muốn đem theo laptop hay bàn phím rời cồng kềnh, bàn phím ảo ThinkGeek Cube Laser là một giải pháp tuyệt vời. ThinkGeek Cube Laser có thể kết nối bluetooth với iPhone và iPad để chiếu tia laser lên mặt bàn, tạo thành một bàn phím QWERTY đầy đủ trên mặt phẳng. Bàn phím này sẽ hoạt động như bàn phím ảo trên màn hình iPad. ThinkGeek Cube Laser cũng có kích thước rất gọn nhẹ.

  12. Lái xe an toàn với SuperToothHD


  Phụ kiện độc cho iDevice - kỳ 2 - 652

  Giá: 129 USD

  SupertoothHD được dùng lực hút nam châm để gắn lên một giá đỡ và giá đỡ này được kẹp vào kính che nắng của xe. Khi có cuộc gọi đến, SupertoothHD sẽ đọc tên hoặc số điện thoại của người gọi đến. Bạn chỉ cần nói “Đồng ý” để chấp nhận mà không phải dùng tay để bấm nút nhận cuộc gọi trên điện thoại.

  Với SuperToothHD, lái xe còn có thể dùng giọng nói để thực hiện việc trả lời điện thoại, lựa chọn liên lạc trong danh bạ để thực hiện cuộc gọi, kiểm tra mức pin của điện thoại hay kiểm tra các cuộc gọi voicemail.

  Phụ kiện độc cho iDevice - kỳ 2 - 653

  13. AppMATes Cars2 Characters


  Phụ kiện độc cho iDevice - kỳ 2 - 654

  Giá: 20 USD

  Những chiếc xe ô tô ngộ nghĩnh mô phỏng các nhân vật trong phim hoạt hình Car2 nổi tiếng. Khi đặt một chiếc xe lên màn hình iPad đang chạy ứng dụng AppMATes, bạn sẽ thấy một mô hình đường đua xuất hiện với nhiều chướng ngại vật. Người chơi phải điều khiển xe vượt qua những chướng ngại vật này. AppMATes Cars2 Characters tương thích với iPad và iPad 2.

  Phụ kiện độc cho iDevice - kỳ 2 - 655
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 6 Tháng sáu 2020 lúc 07:24
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49