Phụ kiện Phụ kiện độc cho iDevice - kỳ 1

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi kylando, 9 Tháng chín 2013.

 1. kylando Thành Viên Mới

  1. Dock kiểm tra áp huyết

  Phụ kiện độc cho iDevice - kỳ 1 - 645

  Giá: 99,95 USD

  Với dock iHealth Wireless BLood Pressure, bạn có thể tự kiểm tra huyết áp và nhịp tim ngay tại nhà thông qua một ứng dụng miễn phí. Người dùng chỉ cần kết nối dock này với iPhone, iPad hoặc iPod Touch và quấn túi hơi quanh cánh tay. Bạn có thể chia sẻ kết quả đo đạc với bác sỹ từ xa, bạn bè và người thân qua email.

  2. iShower – nghe nhạc và tin tức trong nhà tắm

  Phụ kiện độc cho iDevice - kỳ 1 - 646

  Giá: 99,99 USD

  Nhiều người dành rất nhiều thời gian, có thể tới hàng giờ, trong nhà tắm mỗi ngày. iShower là thiết bị phát nhạc không dây kết nối Bluetooth với thiết bị iOS. Nhờ tác dụng chống nước, thiết bị đặc biệt thích hợp cho những người yêu thích giải trí ngay trong nhà tắm.

  iShower có đồng hồ hiển thị thời gian, 3 pin AA đủ để phát nhạc liên tục tới 15 giờ đồng hồ và có thể dễ dàng di chuyển vị trí. Bạn có thể đem cùng iShower ra bể bơi nếu thích.

  Phụ kiện độc cho iDevice - kỳ 1 - 647

  3. iGrill dành cho tín đồ của món thịt nướng

  Phụ kiện độc cho iDevice - kỳ 1 - 648

  Giá: 79,99 USD

  Bạn đã bao giờ phiền lòng khi phải quanh quẩn trong bếp vì sợ món thịt nướng bị cháy? iGrill là chiếc nhiệt kế lò nướng có khả năng kết nói bluetooth với các thiết bị iOS (iPhone, iPad, iPod) trong phạm vi 60m. Thiết bị có một dầu dò nhiệt độ để cắm trực tiếp vào đồ nướng nhằm theo dõi nhiệt độ.

  Các bà nội trợ có thể vừa trông con hoặc thậm chí ngồi máy tính, vừa nhìn qua iPhone và iPad có cài phần mềm iGrill trên iTunes để coi món thịt nướng.

  Ngoài ra, iGrill còn có khả năng hoạt động độc lập, phát chuông báo khi đồ nướng đạt tới nhiệt độ mong muốn. Mỗi thiết bị trang bị 2 đầu dò nhiệt có thể theo dõi hai món ăn một lúc.

  Phụ kiện độc cho iDevice - kỳ 1 - 649

  4. Theo dõi thú cưng cùng Tagg Pet Tracker

  Phụ kiện độc cho iDevice - kỳ 1 - 650

  Giá: 99,99 USD

  Tagg Pet Tracker là một loại vòng đeo trên cổ vật nuôi., cho phép bạn theo dõi vị trí của cún cưng qua kết nối GPS. Thiết bị có khả năng chống thấm nước nên không sợ hư hại trong trường hợp gặp trời mưa hoặc thú cưng nghịch nước. Sau khi đăng ký tài khoản phần mềm Tagg, bạn có thể thiết đặt một phạm vi mà nếu vật nuôi đi quá xa, phần mềm sẽ gửi tin nhắn qua văn bản hoặc email cho bạn.

  5. Móc treo chìa khóa Zomm Wireless Leash Plus


  Phụ kiện độc cho iDevice - kỳ 1 - 651

  Giá: 89,99 USD

  Bạn đã bao giờ mơ ước chìa khóa có thể phát nhạc chuông như điện thoại để dễ tìm kiếm trong trường hợp bỏ quên? Zomm Wireless Leash Plus có thể kết nối bluetooth với iPhone, có khả năng thông báo vị trí của chìa khóa.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020 lúc 14:40
lưu giữ
lưu giữ
bởi Bienlang18, 21 Tháng năm 2020 lúc 08:09
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020 lúc 07:36
Dùng thêm bộ nhớ
Dùng thêm bộ nhớ
bởi vncredit, 22 Tháng năm 2020 lúc 14:46