Tâm linh Phong thủy các loại tiền như thế nào là tốt

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi ohmygod_305, 27 Tháng mười 2015.

 1. ohmygod_305 Thành Viên Mới

  Quan niệm phong thủy của các loại tiền
  Đăng trong Tháng 10 26, 2015 bởi admin
  Mỗi một quốc gia đều lưu hành một loại tiền riêng, vậy liệu phong thủy của đồng tiền có ảnh hưởng đến sự hùng mạnh của một quốc gia? Các nhà sưu tầm tiền có quan tâm đến vấn đề phong thủy của tờ tiền hay không ?

  Theo các chuyên gia phong thủy, sự hợp nhất giữa màu sắc, biểu tượng trên đồng tiền có liên quan đến sự phồn thịnh và phát triển của một quốc gia. Hãy cùng Shoptien.vn tìm hiểu về vấn đề thú vị này nhé.

  Màu sắc phong thủy của các loại tiền

  Không phải ngẫu nhiên các quốc gia lựa chọn màu sắc tờ tiền theo ngẫu hứng, mà tất cả đều có sự chọn kỹ lưỡng. Theo phong thủy, màu đen và xanh đậm tương hợp tốt với nhân tố nước, biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng. Các màu sắc trắng, xám, bạc và vàng đồng biểu tượng cho sự ổn định và vĩnh cửu. Những nhà sưu tầm tiền giấy đôi khi cũng rất quan tâm đến màu sắc của tiền để mang đến tài lộc và những điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn.

  Những đồng tiền được đánh giá có phong thủy tốt


  Những đồng tiền xưa dạng tiền xu có hình vuông và hình tròn được biểu tượng của trời đất với mong muốn đem lại sự thịnh vượng cho các quốc gia. Tuy nhiên, ngày nay tiền xu không được phổ biến nên chúng ta tìm hiểu phong thủy của các loại tiền giấy quốc tế đang lưu hành được đánh giá có phong thủy tốt.

  Phong thủy trên Dolar Mỹ

  Có thể thấy Đô-la Mỹ là tờ tiền rất mạnh,và dù có trải qua nhiều biến động nhưng giá trị của những đồng đôla vẫn không giảm sút. Và điều đặc biệt, phong thủy của các tờ đô-la Mỹ khá tốt. Được thiết kế từ những năm 1990 tờ tiền đôla được thiết kế với màu xanh, màu của sự phát triển và cường thịnh. Các bạn có thể thấy đồng 1 USD được lưu hành rộng rãi nhất với thiết kế hình tổng thống George Washington mặt sau là hình con chim đại bằng và kim tự tháp với con mắt ở tên đỉnh. Chim đại bàng chính là biểu tượng của dũng khí, lòng can đẩm, hình con mắt trên đỉnh kim tự tháp là biểu tượng của sự bảo vệ.

  1 đô la mỹ
  Phong thủy các loại tiền như thế nào là tốt - 96901

  Ringgit Malaysia


  Đồng tiền Ringgit của Malaysia được thiết kế nổi bật với hình vị vua đầu tiên của họ. Hình ảnh ngôi sao 11 cánh và mặt trăng gắn đá quý trên khăn đội đầu của nhà vua là biểu tượng của sự giàu có. Mặt sau cảu tờ 10 Ringgit Malaysia được thiết kế một chiếc thuyền chờ đầy hàng hóa, máy bay và tàu lửa. Tờ tiền này cũng được đánh giá là có phong thủy tương đối tốt.

  Tiền hình con khỉ cũng có phong thủy rất tốt trong làm ăn kinh doanh

  Bảng Anh


  Đồng tiền Bảng Anh mang nhiều ý nghĩa và biểu tượng của phát triển và bền vững. Sử dụng hình ảnh nữ hoàng tượng trưng cho quyền uy và sức mạnh. Ngoài ra, đó còn là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng.  Chủ đề chính trên đồng nhân dân tệ là ảnh chủ tịch Mao Trạch Đông . Ngoài ra còn có cảnh đẹp chụp từ máy bay, biểu tượng của sự bảo vệ, mang đến sự giàu có một chình quyền hùng mạnh


  Ngoài ra trên đồng 10 bảng Anh đã sử dụng hình ảnh chim gõ kiến như một biểu tượng cho sự sáng tạo và nhiều cơ hội. Hình ảnh chiếc thuyền với mũi thuyền hướng về người cầm tiền là một biểu tượng may mắn.

  Trên đây là ba loại tiền được đánh giá có phong thủy tốt thể hiện qua màu sắc và biểu tượng trên tờ tiền. Với những nhà sưu tầm tiền quốc tế thì phong thủy luôn là yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt. Thường xuyên truy cập website shoptien.vn để tìm hiểu những điều thú vị về những tờ tiền của các quốc gia trên thế giới.
  xem thêm : đổi tiền 2 usd
  Chủ đề tương tự
 2. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Mới

  Tiền cũng được đánh giá phong thủy sao, mình chỉ mới nghe nói đến phong thủy nhà ở,, vườn tược các kiểu thôi chứ.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10