Phòng thu âm Hà Nội - 8Record

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi VVesper, 8 Tháng mười hai 2017.

 1. VVesper Thành Viên Mới

  Phòng thu âm 8Record là phòng thu âm Hà Nội đem lại chất lượng tốt nhất cho bất kì khách hàng nào trải nghiệm dịch vụ của 8Record. Đồng thời, tại phòng thu âm Hà Nội - 8Record,chúng tôi tự hào có đội ngũ ekip “có tâm” nhất vịnh Bắc Bộ. Dưới sự vận hành của đội ngũ mix master trẻ được đào tạo kiến thức âm nhạc từ các trường đại học uy tín và tham gia ngành nghề khá lâu, 8Record sẽ cùng bạn tạo ra những sản phẩm cực kì chất lượng và chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

  Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu giao lưu âm nhạc và khát khao có bản thu âm chất lượng của những bạn trẻ có đam mê với âm nhạc, 8Record đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ những khách hàng thân thiết như: phòng thu âm Hà Nội chất lượng, hay phòng thu âm có tâm nhất hệ Mặt trời tại Hà Nội, phòng thu âm chuyên nghiệp...

  8Record luôn cố gắng sáng tạo trong từng giai điệu, lời ca, cũng như luôn trau dồi kiến thức nhạc lý để có thể cập nhật những phong cách, kiến thức và từ đó có thể tư vấn, chia sẻ kiến thức giúp đỡ khách hàng trong những khó khăn trong quá trình thu và hòa âm phối khí.

  Với kinh nghiệm thu âm gần 2 năm, 8Record đã có cơ hội làm việc với những nghệ sỹ chuyên nghiệp trong nước và ngoài nước, đến với phòng thu âm Hà Nội 8Record, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng có 1-0-2 từ phòng thu âm tốt nhất Hà Nội và 8Record cũng là nơi để các bạn có thể tự do giao lưu, học hỏi và nuôi dưỡng đam mê âm nhạc của mình.

  Với trang thiết bị tân tiến, dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm,trách nhiệm với từng sản phẩm của bạn, 8Record - một trong những phòng thu âm Hà Nội có tâm là đơn vị giúp bạn có tạo những bản thu âm chất lượng nhất. Dù bạn là ca sỹ chuyên nghiệp, hay đơn giản muốn ghi lại những giai điệu yêu thích, 8Record luôn luôn phục vụ tận tâm bằng sự đam mê nhiệt huyết của mình. Phòng thu âm có tâm nhất Hà Nội sẵn sàng phục vụ bạn.

  - 8Record có nhiều năm kinh nghiệm phòng thu âm cho mọi yêu cầu âm nhạc: giọng hát, nhạc cụ, quay mv,…

  - Mix nhạc và beat phù hợp với từng chất giọng, hướng dẫn tận tình từ kỹ thuật thanh nhạc và tận tâm hướng dẫn giúp bạn phát triển được giọng ca của mình ở mức độ tốt nhất.

  - Thời gian hoàn thiện ca khúc và trả bài nhanh 1-2 ngày, nhanh - gọn - nhẹ

  - Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tân tiến luôn được cập nhất theo thời gian và thị trường cùng không gian của phòng thu âm chuyên nghiệp. Xứng đáng danh hiệu phòng thu âm chất nhất Hà Nội

  Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng khi gửi gắm giọng ca của mình cho phòng thu âm tốt nhất Hà Nội - 8Record, tại sao?
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
bởi nvt22vn, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 08:03
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23