Tin tức Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam gặp Nguyễn Hà Đông

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi Thanhnien, 11 Tháng hai 2014.

 1. Thanhnien Thành Viên Mới

  Trong bài phỏng vấn mới nhất trên Forbes, lập trình viên Nguyễn Hà Đông – cha đẻ của tựa game đình đám Flappy Bird – đã chia sẻ thêm nhiều điều.

  “Flappy Bird được thiết kế để chơi thư giãn trong vài phút”, theo Đông, khi nhiều người cuồng trò chơi này, “tôi cảm thấy chuyện này có vấn đề. Để giải quyết vấn đề đó, tốt nhất là tôi nên gỡ bỏ Flappy Bird. Để nó biến mất mãi mãi”.

  Khi được hỏi về doanh thu 50.000 USD mỗi ngày theo số liệu từ The Verge, Đông từ chối xác nhận thông tin này. “Tôi không biết chính xác, nhưng tôi nghĩ là rất nhiều”, Đông khẳng định.


  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam gặp Nguyễn Hà Đông - 9424

  Tác giả Flappy Bird vừa có cuộc diện kiến "đầy bất ngờ" với Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, theo tạp chí Forbes - Ảnh: Forbes.com

  Theo Forbes, tạp chí này đã thực hiện cuộc phỏng vấn chớp nhoáng với Nguyễn Hà Đông tại một khách sạn ở Hà Nội, trước khi anh diện kiến Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Anh còn cho biết cha mẹ anh không hề biết đến sự tồn tại của Flappy Bird cho đến khi giới truyền thông rầm rộ đưa tin về anh.

  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam gặp Nguyễn Hà Đông - 9425
  “Khi nhiều người cuồng trò chơi này, “tôi cảm thấy chuyện này có vấn đề. Để giải quyết vấn đề đó, tốt nhất là tôi nên gỡ bỏ Flappy Bird…”, Đông nói – Ảnh: Forbes.com

  Trong cuộc trao đổi ngắn này, Forbes mô tả Nguyễn Hà Đông như một lập trình viên có vẻ ngoài đậm chất thể thao. Anh liên tục hút thuốc trong buổi phỏng vấn và vẽ nguệch ngoạc một chú khỉ trên mẩu giấy khi đang trò chuyện.

  “Tôi không nghĩ đó là sai lầm. Đó như một sự giải thoát”. Đông chia sẻ khi được hỏi về quyết định gỡ bỏ trò chơi Flappy Bird. “Cuộc sống của tôi đã không còn thoải mái như trước kia. Tôi không thể ngủ được”, Đông kể. Và khi xóa bỏ Flappy Bird, anh cảm thấy nhẹ nhõm.

  “Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã ủng hộ trò chơi của tôi. Sau thành công của Flappy Bird, tôi cảm thấy tự tin và có toàn quyền thực hiện những gì mình muốn”, Đông cho biết. Khi được hỏi về những tựa game “nhái” Flappy Bird, anh cho biết đã chơi qua trò Ironpants và thấy “trò chơi đó cũng hay”.

  “Forbes bình luận cuộc gặp của PTT Vũ Đức Đam với Nguyễn Hà Đông là một diễn biến “đáng chú ý” đối với người mà “mới chỉ một tuần trước còn ít được ai biết đến.”

  Thông tấn xã Việt Nam trong tin ngày 11/1 nói ông Đam là “người xuất thân từ dân công nghệ và luôn có tư tưởng khuyến khích các tài năng trẻ.”

  Trước khi đảm nhận chức vụ hiện nay, ông từng làm Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học – Công nghệ vào năm 1993″ – Theo BBC

  Theo Moneydaily.vn
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53