Phở 12 - Chuyện thi đại học: Cười đã rồi bật khóc

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hotdeal, 14 Tháng bảy 2014.

 1. hotdeal Thành Viên Mới

  Phở 12: Chuyện thi đại học là những tình huống hài hước liên quan đến chuyện vui chơi, xem World Cup 2014, ôn luyện và thi đại học của lứa học sinh cuối cấp 3, song đoạn cuối lại khiến người xem phải ngậm ngùi và suy ngẫm.

  Phở 12 - Chuyện thi đại học: Cười đã rồi bật khóc - 24927

  Trong hơn 6 phút đầu clip Phở 12, Phở Đặc Biệt, Bích Đét Đi, Lê Hạ Anh, Nhung Gumiho và những diễn viên khác đã đem đến giây phút giải trí sáng khoái cho các bạn trẻ bằng những tiểu phẩm ngắn về chủ đề sổ lưu bút, buổi học cuối cùng, ăn liên hoan, chia tay trường lớp, ký tên, chụp hình lớp, hậu phương vững chắc, mùa World Cup, học tủ, ăn kiêng, những ngày trước khi thi, thánh giỏi, thánh giỏi, thánh lé, thánh nháp, thánh copy, nộp bài.

  Phở 12 - Chuyện thi đại học: Cười đã rồi bật khóc - 24928Phở 12 - Chuyện thi đại học: Cười đã rồi bật khóc - 24929Phở 12 - Chuyện thi đại học: Cười đã rồi bật khóc - 24930

  Song, điểm nhấn của clip nằm ở chủ đều kết quả thi. Trong khi bạn bè đều đậu đại học, riêng Phở Đặc Biệt đã “trượt vỏ chuốt”.

  Nhìn khuôn mặt như mất hồn của Phở Đặc Biệt cùng những viễn cảnh tăm tối mà anh nghĩ đến sau đó như bị đuổi ra khỏi nhà, bán vé số dạo, nhặt ve chai, bán đồ ăn lề đường hay nhảy cầu tự tử, người xem video cảm thấy chạnh lòng.

  Chỉ vì mải mê chơi bời, xem World Cup và không tập trung học hành mà Phở Đặc Biệt phải đón nhận kết cục đau buồn như này.


  Phở 12 - Chuyện thi đại học: Cười đã rồi bật khóc - 24931

  Những thí sinh từng thi rớt đại học chắc chắn sẽ hiểu rõ nhất tâm trạng của Phở Đặc Biệt lúc này.

  Ở cảnh cuối cùng video, khi thấy Phở Đặc Biệt khóc trong vòng tay mẹ, nhiều người đã không cầm được nước mắt.

  Phở 12 - Chuyện thi đại học: Cười đã rồi bật khóc - 24932

  Qua clip Phở 12: Chuyện thi đại học, đạo diễn Hưng Zino, Khương Vũ và Phở Đặc Biệt muốn truyền tải thông điệp "Bạn có nhiều con đường để bước vào đời. Đại học chỉ là một trong số đó. Còn cơ thể do bạn mẹ trao tặng, bạn chỉ có 1…" với ngụ ý rằng, dù bạn thi rớt đại học thì đừng nên làm chuyện dại dột là tự tử.

  Xem Video clip Phở 12: Chuyện thi đại học

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06