Khoa học Philips phát triển "công thức sáng" cho việc trồng trọt tại thành phố

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 7 Tháng bảy 2015.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Philips thử nghiệm loại đèn LED đặc biệt cho việc trồng trọt trong nhà.

  Philips phát triển "công thức sáng" cho việc trồng trọt tại thành phố - 80313

  Đối với thành phố không có nhiều không gian để trồng trọt thì việc bạn muốn nuôi hay trồng một loại cây nào đó có vẻ khó khăn. Theo trung tâm nghiên cứu GCF (GrowWise City Farming) thì ánh sáng là nhân tố quan trọng trong việc phát triển của cây trồng, nó ảnh hưởng tới chất lượng và sản lượng của cây trồng. Vì thế khi nuôi trồng trong nhà, việc thiếu thống các điều kiện tự nhiên như sánh sáng, không khí là yếu tố cản trở cho việc trồng trọt.

  Mới đây, Philips vừa cho ra mắt loại đèn GreenPower LED được sử dụng để tăng hiệu quả cho việc trồng trọt. Loại đèn LED mới này có nhiệt độ sáng thấp hơn các loại đèn khác, điều này đồng nghĩa chúng ta có thể tạo được một hệ thống ánh sáng đồng đều ở nhiều vị trí khác nhau trong khu trồng trọt. Hiện Philips đang thử nghiệm hệ thống mô hình với 4 lớp sáng với 8 phòng được trang bị những điều kiện khí hậu khác nhau. Các nhà nghiên cứu đang tập trung thử nghiệm trên các loại giống cây trồng như rau sạch, dâu tây và một số cây thảo dược.

  Philips phát triển "công thức sáng" cho việc trồng trọt tại thành phố - 80314

  Philips phát triển "công thức sáng" cho việc trồng trọt tại thành phố - 80315

  Hi vọng, chiếc đèn LED với công thức sáng tăng trưởng sáng sẽ sớm được Philips cho ra mắt. Các bạn trong thành phố có thể tự trồng rau sạch để ăn để đảm bảo an toàn nhé.

  Nguồn: Philips
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 7 Tháng bảy 2015
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  Chờ đợi thôi. mà chưa biết giá thành thế nào nữa.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học

Chia sẻ trang này