Phiên bản Samsung Galaxy A7 trung cấp thu nhỏ

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi coinakit9z, 31 Tháng mười 2014.

 1. coinakit9z Thành Viên Mới

  Các phiên bản mini đó sẽ giúp người dùng, nếu không đủ chi phi cho các phiên bản gốc như Samsung Galaxy A7 , sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn với kiểu dáng tương đương, cấu hình chênh lệch một chút nhưng sở hữu mức giá phải chăng.

  Phiên bản Samsung Galaxy A7 trung cấp thu nhỏ - 42508

  Còn có tên gọi khác là Samsung Galaxy A7 S dành cho thị trường Bắc Mỹ, Samsung Galaxy A7 là phiên bản thu gọn của Samsung Galaxy A7. Mặc dù vẫn sở hữu tính năng lấy nét khi chụp ảnh bằng laser cùng mặt lưng giả kim loại nhưng màn hình của Samsung Galaxy A7 bị giảm còn 5 inch 720p cũng như sử dụng chip xử lý Snapdragon 400. Bên cạnh việc đều đặn tung ra các mẫu smartphone flagship của mình, các nhà sản xuất lớn còn trình làng thêm phiên bản mini của những mẫu smartphone trung cấp này.

  Phiên bản Samsung Galaxy A7 trung cấp thu nhỏ - 42509

  Ra mắt vào tháng 7 vừa qua tại Nga, Galaxy S5 Mini là phiên bản thu gọn của Galaxy S5. S5 Mini được Samsung trang bị CPU 4 nhân 1.4GHz chạy phiên bản Android 4.4. KitKat. Hiện tại, phiên bản quốc tế của thiết bị này vẫn chưa được ra mắt chính thức.

  Phiên bản Samsung Galaxy A7 trung cấp thu nhỏ - 42510

  Không những vậy, bút S Pen cũng đã được cập nhật phần mềm với hai kiểu mới, thêm một kiểu dành cho máy tính để dễ dàng hơn khi bôi đen văn bản trên web…Samsung cũng thực hiện một số thay đổi về phần mềm vào giao diện người dùng trên Samsung Galaxy A7, giao diện cũng nhìn phẳng hơn.

  Phiên bản Samsung Galaxy A7 trung cấp thu nhỏ - 42511

  Tuy nhiên Samsung Galaxy A7 không có quá nhiều phần mềm hỗ trợ như Samsung dành cho Note 4. Các bổ sung lớn nhất đó là bàn phím thông minh giúp bạn có thể thay đổi kích thước bàn phím, tinh tế hơn, thêm các gợi ý… Thêm vào đó là các tính năng cũ như Knock On, QSlide.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này