Khám phá Phiên bản Android L sẽ tăng cường khả năng bảo mật dữ liệu

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi The Killer, 24 Tháng chín 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Công cụ tìm kiếm Google sẽ sớm đưa ra phiên bản Android tiếp theo của nó, được gọi là Android L mã hóa toàn bộ ổ đĩa được kích hoạt mặc định.

  Phiên bản Android L sẽ tăng cường khả năng bảo mật dữ liệu - 36348

  Đây sẽ là lần đầu tiên hệ điều hành Android của Google được mã hóa thông tin, ngăn chặn tin tặc và cả các cơ quan thực thi pháp luật truy cập vào dữ liệu cá nhân và nhạy cảm của người sử dụng trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android của họ.

  Một số thiết bị Android được cung cấp dữ liệu mã hóa tùy chọn từ năm 2011. Tuy nhiên, các tùy chọn không được kích hoạt mặc định và người sử dụng phải kích hoạt các chức năng đó thủ công. Nhưng Android L sẽ giúp kích hoạt các dữ liệu mã hóa tự động cho người dùng.

  Phiên bản Android L sẽ tăng cường khả năng bảo mật dữ liệu - 36349

  Mặc dù Google vẫn chưa cung cấp thêm thông tin chi tiết về Android L nhưng động thái của trang này cho thấy chắc chắn họ sẽ cung cấp thêm một lớp bảo mật trên các dữ liệu cá nhân thường có trên điện thoại thông minh Android của người dùng.

  Bên cạnh đó, Apple cũng thông báo rằng phiên bản hệ điều hành mới nhất là iOS 8 được bảo vệ bởi mới phương pháp mã hóa tự động ngăn chặn, thậm chí cả Apple cũng không thể truy cập vào thông tin cá nhân nhạy cảm của người dùng.

  Phiên bản Android L sẽ tăng cường khả năng bảo mật dữ liệu - 36350

  Android hiện là hệ điều hành phổ biến nhất cho điện thoại thông minh trên thế giới. Vì vậy, bằng cách làm cho nền tảng và hệ điều hành chạy an toàn hơn, dữ liệu cá nhân của người sử dụng có thể được bảo vệ khỏi tin tặc cũng như các cơ quan thực thi pháp luật.

  Theo THN
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  rút kinh ngiệm từ vụ icloud đây mà.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53