Đời sống Phi công ‘gạ tình’ hành khách khi đang bay trên trời

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi william2002, 2 Tháng mười hai 2018.

 1. william2002 Thành Viên Mới

  Trong chuyến bay của hãng hàng không Delta đến Chicago, một chàng sinh viên người Mỹ đã gặp phải tình huống không thể trớ trêu hơn khi bị chính phi công của chuyến bay nhắn tin "gạ tình" qua một ứng dụng hẹn hò cho gay.

  JP Thorn, 27 tuổi, một sinh viên đại học Hamline, Mỹ mới đây vừa chia sẻ một sự tương tác kỳ lạ trong chuyến bay từ Saint Paul, Minnesota đến Chicago hồi tháng 8 vừa rồi.

  Chia sẻ với New York Post, Thorn cho biết khi chuyến bay của mình vừa hạ cánh, anh bật điện thoại lên và nhận được một tin nhắn trong ứng dụng hẹn hò đồng tính: “Tôi thấy bạn trong chuyến bay của tôi. Chúng mình có nên tận hưởng khoảng thời gian khi ở Chicago không?”.

  Phi công ‘gạ tình’ hành khách khi đang bay trên trời - 248651
  JP Thorn, người nhận được tin nhắn kỳ lạ khi đang trên chuyến bay.

  “Khi đọc được dòng tin nhắn đó, tôi chỉ muốn rời khỏi máy bay nhanh nhất có thể. Tôi đã từng có những trải nghiệm khá kỳ dị trên Grindr (một ứng dụng hẹn hò trên điện thoại)”, cậu sinh viên chia sẻ trải nghiệm không mấy thú vị.

  Thorn cho hay mình đã nhận được tin nhắn khoảng 30 phút trước khi máy bay hạ cánh, tức là tin nhắn đó được gửi ngay trong chuyến bay 90 phút của họ. Theo Grindr, người đàn ông đó cách cậu chỉ trong vòng 30m. Trong hồ sơ thông tin, người nhắn có một bức ảnh bầu trời được chụp từ buồng lái.

  “Theo suy luận của tôi, rất có thể anh ta là phi công. Và anh ta cũng xác nhận lại điều này khi tôi nhắn tin hỏi lại. Có vẻ anh ta là một người tốt bụng, đã hỏi cảm giác của tôi về chuyến bay”, Thorn chia sẻ thêm.

  Phi công ‘gạ tình’ hành khách khi đang bay trên trời - 248652
  Đoạn tin nhắn “gạ gẫm” được Thorn đăng tải trên Twitter.

  Mặc dù khá lo lắng về những dòng tin nhắn kỳ quặc nhưng Thorn cũng thở phào sau khi rời máy bay. Hai người có trao đổi qua lại với nhau thêm vài câu, sau đó Thorn quyết định xóa ứng dụng Grindr và cắt liên lạc với “chàng phi công định mệnh”.

  Vài ngày sau đó, Thorn quyết định đăng tải câu chuyện của mình lên Twitter và nhận lại được vô số tương tác cả tích cực lẫn tiêu cực. Nhiều người thậm chí còn khuyên Thorn nên hẹn hò với anh chàng phi công vì nghề đó kiếm được rất nhiều tiền.

  “Có lẽ sau chuyện này tôi vẫn chọn lựa di chuyển bằng hãng hàng không Delta. Tôi không bị phiền quá nhiều về sự việc đó”.

  Theo saostar.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Không ngờ !!
Không ngờ !!
bởi Haiduongxanh03, 18 Tháng mười 2019 lúc 07:36
Tư vấn mua laptop mỏng nhẹ
Tư vấn mua laptop mỏng nhẹ
bởi HoangMang, 14 Tháng mười 2019 lúc 08:59
Quất cả đêm với Tibet baobao
Quất cả đêm với Tibet baobao
bởi chichi112, 14 Tháng mười 2019 lúc 16:51