Tin tức Phân phối màn hình cảm ứng tốt nhất

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi hnvip, 20 Tháng ba 2017.

 1. hnvip Thành Viên Mới

  HỎI & ĐÁP VỀ MÀN HÌNH CẢM ỨNG

  Tính năng ưu việt của màn hình cảm ứng :

  § Dễ sử dụng, chính xác, tin cậy.

  § Tốc độ giao dịch nhanh, tăng chất lượng phục vụ.

  § Tính tiện dụng cao.

  § Tăng hiệu quả làm việc, nâng cao hiệu suất bán hàng.

  Khái niệm & đặc điểm:

  Một cách đơn giản, màn hình cảm ứng là loại màn hình có thể đáp ứng lại sự điều khiển của người dùng thông qua thao tác tiếp xúc của ngón tay hay những chiếc bút cảm ứng trong các điện thoại trước đây.

  Lợi thế của màn hình cảm ứng là khả năng tùy chỉnh giúp cho các nhà sản xuất có được nhiều cách thiết kế về mặt giao diện cũng như tính năng. Bên cạnh đó, với việc bỏ đi các hệ thông phím bấm vật lý truyền thống trước đây, người dùng có thể được trải nghiệm những màn hình có kích thướt lớn hơn, thoáng hơn.

  Vì đặc điểm của các điểm bán lẻ là liên tục hoạt động và phục vụ, đòi hỏi hệ thống chạy ổn định, ít lỗi phát sinh. POS hơn máy tính thường vì nó thiết kế chuyên cho ngành này, có thể chạy 24/24 và màn hình cảm ứng ít sử dụng đến thao tác chuột, phím. Các linh kiện bên trong được sắp xếp theo các tối ưu nhất giúp tản nhiệt, giảm tiếng ồn khi chạy.

  Hơn nữa còn qua các công đoạn kiểm tra chất lượng, độ bền, độ rung, độ ẩm … Tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa về sau này. Linh kiện trong cácmáy POSdùng những sản phẩm tiêu chuẩn phổ thông tiện cho việc thay thế và nâng cấp dễ dàng.


  Công ty cổ phần Công nghệ AVN đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cảm ứng và hiển thị tại Việt Nam xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng báo giá phân phối màn hình cảm ứng

  LH: 043.955.666 – 0902.142.186
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này