Thị trường Phần mềm thống kê lượt chia sẻ khi livestream Facebook

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn PC / Laptop' bắt đầu bởi truongminhthinh1, 31 Tháng năm 2019.

 1. truongminhthinh1 Thành Viên Mới

  Ngày nay, với nền công nghệ 4.0, mạng lưới internet phát triển mạnh mẽ thì đi đôi với đó là việc kinh doanh online bùng nổ và có xu hướng ngày càng tăng cao. Đặc biệt bán hàng qua mạng xã hội facebook không còn xa lạ với các shop bán hàng. Mỗi ngày có hàng ngàn người livestream bán hàng trên facebok. Hầu hết livestream facebook thu hút một lượng khách hàng lớn. Và hình thức livestream bán hàng trên facebook này cũng đã thực sự mang lại hiệu quả cũng như số lượng đơn hàng nhất định cho họ.

  ---> Xem thêm bài viết Phương pháp giúp bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên facebook

  Thống kê lượt chia sẻ video khi livestream bán hàng trên facebook
  Để livestream facebook thu hút ngàn người xem thì bạn có thể yêu cầu người xem like và chia sẻ video livestream của bạn. Điều này sẽ giúp livestream tiếp cận mạng lưới của họ và giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình. Mục tiêu của bạn là để bài livestream hiển thị trong bảng tin người dùng của bạn và tìm thấy lượng đối tượng mới bằng cách yêu cầu chia sẻ. Nếu mọi người thích livestream của bạn, họ sẽ không ngại chia sẻ! Việc này có thể giúp tăng tương tác fanpage facebook thực sự rất hiệu quả. Còn nếu họ không tự nguyện thì sao? Có vô vàn thủ thuật khác “kích cầu”. Ví dụ như: làm một mini game chẳng hạn. Yêu cầu mọi người chơi một trò chơi là phải share livestream, ai có lượt chia sẻ nhiều nhất sẽ được nhận quà.

  Phần mềm thống kê lượt chia sẻ khi livestream Facebook - 264777

  Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao bạn thống kê được lượt chia sẻ khi livestream facebook? Khi video livestream của bạn có hàng ngàn người xem, việc bạn theo dõi đơn hàng, thông tin khách hàng cũng như việc quản lý, thống kê lượng tương tác like, chia sẻ video của bạn lại càng không thể. Phần mềm quản lý bán hàng livestream facebook của Tpos chính là giải pháp toàn diện giúp bạn quản lý khách hàng và thông tin đơn hàng của khách một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian chi phí nhất khi livestream bán hàng trên facebook. Đặc biệt phần mềm tích hợp thêm tính năng thống kê lượt chia sẻ khi livestream facebook. Bạn có một video bán hàng livestream trên tường facebook hoặc trên fanpage bán hàng, việc video của bạn được like và share lên các mạng xã hội khi bạn đưa ra một chương trình tặng quà thì thật là tuyệt vời. Tính năng này sẽ giúp bạn có một số liệu thống kê chính xác lượt chia sẻ video (chỉ tính những lượt chia sẻ công khai và những lượt chia sẻ vào nhóm đã được duyệt). Và sau khi livestream xong chỉ cần một cái click chuột sẽ có được danh sách chia sẻ, để bạn biết ai sẽ là người có lượt chia sẻ nhiều nhất mà không cần phải ghi ghép hoặc vào từng trang facebook để thống kê.

  Một số tính năng nổi bật khác của phần mềm quản lý bán hàng livestream facebook
  - Phần mềm quản lý bán hàng livestream tự động bắt thông tin của khách lưu lại và in ra đơn hàng để bạn kẹp với sản phẩm mà khách được chốt chỉ 1 cái click chuột trong lúc livestream.

  - Phần mềm sẽ thông báo cho biết ai đã có thông tin đầy đủ, ai chưa cho thông tin. Đặc biệt sẽ cảnh báo cho bạn ai từng boom hàng, từng xả hàng của bạn để bạn không chốt hàng cho họ.

  - Thống kê và lọc comment khách có thông tin đặt hàng. Tpos sẽ giúp bạn thống kê lại số người đã từng comment trong bài livestream của bạn. Cũng như giúp bạn lọc ra khách nào mua hàng và có thông tin. Đồng thời sẽ gộp và tất cả comment của khách, giúp bạn dễ dàng biết họ đã đặt gì khi xem lại bài livestream cũ.

  - Gộp live. Tính năng này sẽ giúp bạn biết được khách nào đã có đơn hàng từ livestream trước để dễ soạn hàng.

  - Tpos cũng sẽ giúp bạn biết đơn hàng của khách nào đã gửi đi rồi, đơn hàng của khách nào chưa gửi đi để bạn trả lời khách trực tiếp trên live.
  Phần mềm thống kê lượt chia sẻ khi livestream Facebook - 264778
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này