Phần mềm Photoshop cho android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi phamdung92, 8 Tháng hai 2014.

 1. phamdung92 Thành Viên Mới

  Phần mềm photoshop cho android

  Photoshop một trong những ứng dụng đã khá nổi tiếng trên máy tính, với các công cụ sẵn có của mình photoshop có thể biến các công chúa xấu xí thành những con thiên nga. Rồi với các bước đơn giản có thể biến các ảnh sang tông màu khác nhau đen trắng, hay màu tím thơ mộng.

  Phần mềm Photoshop cho android - 9233

  Về cơ bản, phần mềm photoshop android này khá giống với phiên bản dành cho tablet đã xuất hiện gần 1 năm trước đó. Chỉ là có một chút thay đổi về giao diện đã được thiết kế lại nhằm giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng hơn trên các thiết bị điện thoại vốn có màn hình nhỏ.

  Công cụ có trong Photoshop Android
  - Layer: Tương tự bản dành cho PC, photoshop cho Android cũng hỗ trợ xử lý dựa trên lớp ảnh (layer) để người dùng sáng tạo.

  - Selection Tool: Chọn lựa các vùng ảnh, thêm hoặc xóa vùng ảnh, phối hợp vận dụng với lớp ảnh. Touch còn có chức năng “Refine Edge” dùng để chọn lọc những vùng ảnh khó chọn nhất như tóc.

  Phần mềm Photoshop cho android - 9234

  - Effect and Filter: Đây là thành phần chức năng không thể thiếu với Photoshop. Phiên bản phần mềm photoshop android cũng chứa đựng những hiệu ứng và bộ lọc cơ bản, hơn nữa, người dùng có thể kết hợp với bộ cọ vẽ (brush) để tạo nét riêng khi xử lý ảnh hoặc vẽ tranh ngay trên tablet.
  - Hiệu chỉnh tông màu sắc: Cho phép chỉnh tông màu cho toàn ảnh hay từng lớp ảnh hoặc mỗi phân vùng ảnh được chọn.
  - Text: Sáng tạo với ký tự cũng là chức năng cần có, kèm theo các hiệu ứng cơ bản như đổ bóng, ẩn mờ…

  Sự xuất hiện của phần mềm photoshop cho android đem đến cho người dùng nhiều tùy chỉnh cao cấp cho việc chỉnh sửa ảnh ngay trên smartphone với sự trợ giúp của các bộ lọc, các lớp hình ảnh… Chắc chắn, Photoshop android sẽ có thể giúp người dùng thỏa mãn sức sáng tạo với các bức ảnh mọi lúc, mọi nơi trên chiếc smartphone của mình.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 8 Tháng hai 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37