Phần mềm Phần mềm ghi tạo file ISO, tạo ổ đĩa ảo tốt nhất năm 2015

Thảo luận trong 'Windows' bắt đầu bởi bolobala, 6 Tháng một 2015.

 1. bolobala Thành Viên Mới

  Bài viết xin giới thiệu đến các bạn một phần mềm ghi tạo file ISO, tạo ổ đĩa ảo tốt nhất năm 2015 này, đó là WinISO. Đây là một phần mềm có nhiều chức năng tiện lợi như ghi file ISO, tạo file ISO và tạo ổ đĩa ảo đã được người dùng đánh giá rất cao.

  Phần mềm ghi tạo file ISO, tạo ổ đĩa ảo tốt nhất năm 2015 - 59307
  WinISO - phần mềm tạo file ISO, ghi file ISO, tạo ổ đĩa ảo tốt nhất năm 2015
  Một trong những mảng dữ liệu ghi đĩa được quan tâm nhiều nhất chính là file ISO. Và với các tính năng vượt trội của một phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp, WinISO hỗ trợ tuyệt vời chức năng ghi file ISO, tạo file ISO. WinISO có giao diện đẹp, thiết kế tối ưu cho người sử dụng, các chức năng được sắp xếp khoa học, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Mục đích tạo ổ đĩa ảo có nhiều cái lợi, bạn không cần phải mất công giải nén, tốn thời gian và dung lượng ổ cứng. Nhìn chung, công việc của bạn liên quan tới file ISO thì WinISO là một lựa chọn hoàn hảo.

  Phần mềm ghi tạo file ISO, tạo ổ đĩa ảo tốt nhất năm 2015 - 59308

  Phần mềm ghi tạo file ISO không còn xa lạ với những ai thường xuyênđĩa cài win, đĩa game hoặc đĩa boot cứu hộ hệ thống. Chương trình mà mình đang nhắc tới trong bài viết này không thua kém bất cứ cái tên nào khác. Mình đã sử dụng và nhận thấy tốc độ ghi rất nhanh, chất lượng đảm bảo độ bền, sử dụng lâu dài. Nó có khả năng ghi file ISO từ tập tin, đĩa CD/DVD/Blu-ray.

  Phần mềm ghi tạo file ISO WinISO cho phép bạn tạo file iso từ các tập tin, thư mục, các thiết bị đĩa CD/DVD/Blu-ray. Hỗ trợ lưu thành các định dạng ảnh phổ biến, trong đó mình thấy .iso là định dạng được nhiều sự lựa chọn nhất. Phần mềm được thiết kế theo chuẩn, áp dụng công nghệ tiên tiến mang lại chất lượng cao, vượt trội hơn nhiều so với 1 số chương trình khác.

  Như vậy, bạn có thể chỉnh sửa file ISO dễ dàng, đổi tên file, trích xuất tập tin file ISO thành file, thư mục mà không cần phải dùng đến phần mềm giải nén. Dễ dàng thêm hoặc xóa các file, thư mục và lưu lại chỉ với vài thao tác.

  Đa số các phần mềm ghi đĩa file ISO hiện nay đều hỗ trợ Bootable – kiểu ghi đĩa Win có khả năng khởi động. Mặc dù nhu cầu tạo boot usb giờ đây ngày một phổ biến nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc ghi file iso ra đĩa CD/DVD truyền thống.

  Phần mềm tạo file ISO, ghi file ISO, tạo ổ đĩa ảo tốt nhất năm 2015 WinISO sử dụngtrên hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10.

  Các bạn có thể download phần mềm ghi tạo file ISO, tạo ổ đĩa ảo tốt nhất năm 2015 mang tên WinISO tại đây:

  Link download 1 - Link dự phòng
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24