Phần mềm Phần mềm dành cho dân SEO bản quyền miễn phí

Thảo luận trong 'Windows' bắt đầu bởi prviet, 13 Tháng sáu 2019.

 1. prviet Thành Viên Mới

  Chào các bạn, hiện tại công nghệ ngày càng phát triển. Các sản phẩm phần mềm ra mới liên tục và bạn lại phải tốn tiền mua bản quyền phần mềm cho công việc điển hình như các phần mềm quản lý chi phí marketing treo băng rôn, thuê xe đạp roadshow hay kế toán Misa, CRM ....
  Phần mềm dành cho dân SEO bản quyền miễn phí - 265784
  Phần mềm làm SEO cũng thế nó thay đổi mỗi ngày và theo thay đổi chuẩn của google, chính vì lẽ đó một số bạn trẻ muốn tìm tỏi và học hỏi không có điều kiện để mua phần mềm.

  Nay mình giới thiệu trọn bộ làm SEO cho các bạn tập tành đến làm thực tế lâu dài đó chính là: SEO PowerSuite hay BuzzBundle (tải cái này thì bao gồm SEO PowerSuite trong đó luôn) bản quyền sử dụng vĩnh viễn chỉ có điều muốn Save lại thì phải bỏ tiền ra mua nhé!
  Phần mềm dành cho dân SEO bản quyền miễn phí - 265785
  BuzzBundle bao gồm (nếu tải SEO PowerSuite thì không có số 5):
  1. Website Auditor là công cụ giúp kiểm tra toàn bộ website, phân tích đưa ra phương pháp tối ưu nhằm cải thiện chất lượng trang web như: kiểm tra lỗi css, lỗi html, lỗi trùng lặp nội dung, các liên kết bị hỏng, thống kê toàn bộ link của trang web,…
  2. Rank Tracker là công cụ tuyệt vời nhất mà tôi yêu thích trong bộ SEO PowerSuite. Phần mềm Rank Tracker giúp kiểm tra nhanh thứ hạng website với hàng loạt từ khóa cùng lúc. Phân tích từ khóa, theo dõi đối thủ cạnh tranh.
  3. SEO SpyGlass là công cụ có tác dụng kiểm tra backlink của một trang web bất kỳ mà bạn yêu cầu. Giúp bạn theo dõi được các liên kết của đối thủ, nghiên cứu xây dựng backlink phù hợp với website của bạn..
  4. Link Assistant là công cụ quản lý nguồn backlink hiệu quả. Giúp bạn kiểm tra các backlink đã đi sống hay chết, xem backlink nào tốt (màu xanh), backlink nào không tốt (màu cam và đỏ) để đi đặt backlink cho đúng.
  5. Buzzbundle là công cụ giúp lưu trữ thông tin đăng nhập, mật khẩu và lịch sử của các hoạt động xã hội của bạn chỉ bằng 1 phần mềm duy nhất. Bên cạnh đó Buzzbundle còn giúp chia sẻ nội dung website lên các trang mạng xã hội một cách hợp lý tránh tình trạng spam và giúp google index link trang web nhanh hơn.
  Download

  link-assistant.com/rank-tracker
  link-assistant.com/buzzbundle/

  Link download phụ
  prviet.com.vn

  Chúc các bạn học hỏi và làm SEO thành công.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 13 Tháng sáu 2019

Chia sẻ trang này