Phân biệt mặt kính iphone 8 thường và iphone 8 chính hãng

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi trungviethung, 23 Tháng mười một 2017.

 1. trungviethung Thành Viên Mới

  Cặp bài trùng iphone 8 và iphone 8 plus đã được “ lên sóng “ tại các cửa hàng trên toàn quốc vào đầu mùa đông năm nay giúp cho các ifan cảm thấy nóng người muốn hở hữu chúng ngay và luôn. Cũng giống như những chiếc iphone thế hệ trước, iphone 8 cũng không tránh khỏi được trạng thái bị trầy xước nếu như chẳng may đánh rơi hay cọ xát ở đâu đó. Tuy nhiên giữa hàng trăm cửa hàng sửa chữa, thay mặt kính iphone mọc lên như nấm hiện nay thì việc bạn rất dễ gặp phải cửa hàng làm ăn gian dối, đánh tráo mắt kính iphone 8 giả vào cũng là điều khó tránh khỏi. Sau đây chúng tôi xin mách bạn một số bí cố gắng để bạn phân biệt giữa mặt kính chính hãng với hàng nhập lậu, hàng yếu kém:

  Phân biệt mặt kính iphone 8 thường và iphone 8 chính hãng - 212090

  Phương pháp 1: Xem mắt đèn cảm biến

  Quay mặt kiếng iphone 8 nghiêng ra dưới ánh đèn để soi. Ở giữa mặt kính iphone 8 chính hãng bạn sẽ thấy xuất hiện 1 đường viền kẻ, còn ở hàng nhái thì chưa được

  Cách 2: Soi dưới ánh đèn

  Cũng giống như các loại iphone thế hệ cũ, iphone 8 cũng có 1 mắt kính camera nhỏ phía trước. Để phân biệt hàng xịn hay đểu thì bạn hãy mang tấm kính đứng dưới ánh đèn điện trắng, nghiêng sao cho chếch gần 90 độ so với tầm mắt rồi lưu tâm kỹ mắt kính trên camera. Nếu như mắt kính không được màu sắc gì thì là kính đểu còn ngược lại là mắt kính chính hãng. Hơn nữa tiền nào của đó, hàng nhập lậu thì sẽ không được đẹp, mịn như tấm kính chính hãng.

  Phân biệt mặt kính iphone 8 thường và iphone 8 chính hãng - 212091

  Phương pháp 3: Xem lớp cao su sau loa

  lưu ý kỹ ở sau khu vực loa nghe bạn sẽ thấy có một lớp cao su có kích cỡ khá nhỏ và mỏng. Ở tấm kiếng iphone chính hãng chắc chắn sẽ có lớp cao su nhỏ này và nó sẽ đặt vừa khít với loa, ngược lại hàng chất lượng kém sẽ có diện tích rộng hoặc không có lớp cao su này.

  Cách 4: Xem mã vạch.

  cách thức này người bình phải thường khó có thể phân biệt được vì nó không hiển thị ngay trên mặt kính. Muốn xem bạn phải dùng kính soi để có thể thấy được mã vạch ở phía trên cùng của mặt kính. Nếu là hàng kém chất lượng, nhập lậu thì các ký tự sẽ mờ, sai lệch, nhòe đi. Ngược lại hàng chính hãng thì rất rõ nét.

  Phân biệt mặt kính iphone 8 thường và iphone 8 chính hãng - 212092

  Hy vọng bài viết trên đây sẽ phần nào giúp bạn bổ sung thêm kiến thức về thay mặt kính iphone 8, từ đó chọn cơ sở thay mặt kính chất lượng, uy tín, chất lượng cho mình. Chúc bạn thay mặt kính thành công cho dế yêu của mình !

  Xem thêm bài viết : Thay mặt kính iPhone 8 TPHCM

  Nguồn: hoisinhvatcanh.org.vn/phan-biet-mat-kinh-iphone-8-thuong-va-iphone-8-chinh-hang/
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
tìm kiếm internet
tìm kiếm internet
bởi hitech123, 22 Tháng tư 2019 lúc 07:25
gói data rẻ !!
gói data rẻ !!
bởi su99, 17 Tháng tư 2019
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi trantrunghieu, 21 Tháng tư 2019 lúc 07:34
Cần đăng kí gói data rẻ
Cần đăng kí gói data rẻ
bởi lucanh7, 17 Tháng tư 2019