Ứng dụng [Phần 1] 10 ứng dụng tút lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 16 Tháng tư 2014.

 1. Bạn là một người thích tự sướng và muốn có những tấm ảnh lung linh với làn da không tì vết. Trước đây muốn như vậy thì bạn phải nhờ tới Photoshop hoặc các phần mềm như Camera 360 nhưng 360 thì nhìn tấm ảnh lại quá ảo. Bạn chỉ muốn che bớt cục mụn mà thôi. Vậy thì hãy để những phần mềm sau đây giúp bạn nhanh chóng chỉnh những khuyết điểm và có được một tấm ảnh thật tự nhiên.

  1. Facetune

  Da bạn ngày thường trông rất hoàn hảo nhưng chẳng may hôm nay lại bị nổi mụn? Facetune sẽ giúp bạn loại bỏ nó. Với chức năng tương tự như trên Photoshop, bạn chỉ việc chấm chọn vào chỗ cần sửa mà thôi. Ngoài ra bạn còn có thể xóa tóc dư, xóa tàn nhang, xóa cả nếp nhăn nữa. Nếu muốn bạn còn có thể đổi cả màu mắt.

  [Phần 1] 10 ứng dụng tút lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ - 14684

  Hiện tại ứng dụng chỉ có trên iOS. Sau khi chỉnh sửa, FaceTune cho phép bạn chia sẻ ngay với mọi người trên mạng xã hội.

  Tải về: iOS [$2.99]

  2. Pixtr
  Pixtr sẽ làm hết các công đoạn cho bạn nhờ vào chức năng tự động nhận biết những điểm nào chưa hoàn hảo trên khuôn mặt để chỉnh sửa nó. Ứng dụng loại bỏ những khuyết điểm trên da và hiệu ứng mắt đỏ khi chụp để đảm bảo khuôn mặt bạn đẹp không tì vết, trông tự nhiên hơn. Thậm chí khi chụp trong một nhóm người, ứng dụng vẫn hoạt động tốt.

  [Phần 1] 10 ứng dụng tút lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ - 14685

  Pixtr cũng thêm vào một lựa chọn cho phép bạn chọn ngay tấm ảnh vừa chụp để làm avatar Facebook. Ứng dụng sẽ sớm có mặt trên Android, hiện tại chỉ hỗ trợ iOS.


  Tải về: iOS [Free]

  3. Perfect365
  Chức năng nhận diện khuôn mặt giúp bạn dễ dàng loại bỏ bọng mắt, quầng thâm, xóa các khuyết điểm trên da và thậm chí chỉnh hình khuôn mặt bạn cho mũi cao hơn, mặt gọn hơn và dài hơn :D

  [Phần 1] 10 ứng dụng tút lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ - 14686

  Bạn có thể tạo riêng một bảng makeup để sau này áp dụng nhanh chóng lên các bức ảnh khác mà không cần làm lại từ đầu.

  Tải về: iOS | Android [Free]

  4. Photo Makeover
  Bạn muốn miệng đang mếu thành miệng cười? Hãy thử Photo Makeover. Ứng dụng cho phép tùy chỉnh nhiều vùng trên khuôn mặt để có được tấm ảnh như ý

  [Phần 1] 10 ứng dụng tút lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ - 14687

  Ngoài ra bạn còn có thể chỉnh lại màu sắc của tấm ảnh cho thật tự nhiên. Tiếc là ứng dụng chỉ hỗ trợ chia sẻ trên Facebook.


  Tải về: iOS [$0.99]

  5. ModiFace Photo Editor
  Một ứng dụng tất cả trong một có thể biến bạn thành một người hoàn toàn khác. Có thể nói đây là ứng dụng có nhiều chức năng mới mẻ nhất Bạn có thể can thiệp hầu hết các chi tiết trên khuôn mặt.

  [Phần 1] 10 ứng dụng tút lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ - 14688

  Bạn có thể trang điểm tùy thích cho khuôn mặt với các mẫu có sẵn. Bạn cũng có thể thêm vào các hiệu ứng, chữ và hình ảnh trang trí cho bức ảnh.


  Tải về: iOS [Free]

  (Còn tiếp...)
  Chủ đề tương tự
 2. minhnguyen.hk93

  minhnguyen.hk93 Thành Viên Mới

  Đợi bác up nốt 5 phát còn lại xong em down về thử luôn :D Giờ thì tha hồ mà tự sướng lừa tình up phây búc =))))

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
mọi người thấy như nào
mọi người thấy như nào
bởi bi ba bi bô, 4 Tháng mười hai 2019 lúc 07:39
nhu cầu internet !!
nhu cầu internet !!
bởi mon11, 3 Tháng mười hai 2019
sim số đẹp giá nó vô vàn lắm à mn
sim số đẹp giá nó vô vàn lắm à mn
bởi hồ hải đăng, 7 Tháng mười hai 2019 lúc 07:15