Hỏi đáp Phải làm sao khi máy tính xách tay có biểu hiện bị hỏng hỏng màn hình lcd

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn PC / Laptop' bắt đầu bởi huydung03, 17 Tháng tám 2016.

 1. huydung03 Thành Viên Mới

  Laptop Bị Nhòe, Lem Màu Là Do Những Nguyên Nhân Sau

  - Laptop Bị Lỗi Đèn Cao Áp Của Màn Hình

  Thông thường đèn cao áp sẽ sáng tốt ở độ sáng 1000 cd/m2 thế nhưng khi chúng bị lỗi độ sáng sẽ giảm dần dẫn tới biểu hiện bị nhòe, mờ hay có tăm tích loang nổ hoặc sáng nhưng mập mờ không minh bạch thâm chí nháy liên tục rất hại mắt.

  - Do Tín Hiệu Từ Mainboard

  không những có những Lý do từ màn hình hiển thị, cáp nối hay vỉ cao áp đôi chút màn hình lcd laptop bị nhòe, nhòe, loang lổ còn do chính tín hiệu được truyền từ mainboard không đồng đều, gián đoạn.

  - Màn Hình Laptop Bị Lỗi

  Sau một dài ngày sử dụng màn hình lcd máy tính của bạn có khả năng sinh ra lỗi hoặc tạo nên lỗi làm cho chúng bị nhòe, bị mờ, loang lổ... rất khó coi.

  - Cáp Tín Hiệu Màn Hình Display Cables Chập Chờn, Yếu

  Cáp tín hiệu thật sự là một trong những Lý do gây ra lỗi khiến màn hình lcd laptop bị nhòe, bị mờ, loang lổ. Thường thì cáp tin hiệu có ba nguồn thường gặp để truyền phát tín hiệu đó là 0V, 3,3V, 5V nếu bị lỏng thì sẽ làm cho màn hình khó xem, bị nhiều, đôi khi có những sọc ngang dọc, và nếu cáp bị đứt thì màn hình hiển thị sẽ không phát ra bất kỳ tín hiệu nào

  - Màn Hình Cảm Ứng Laptop Bị Tối Mờ Do Vỉ Cao Áp

  Còn có cái tên khác cho vỉ cao áp chính là LCD Inverters, đó là nơi gây được điện áp để bóng cao áp sáng, cho nên khi nó bị hổng bóng cao áp sẽ không sáng khiến màn hình laptop bị mờ, bị tối đi chẳng thể điều khiển theo sở thích của mình được.

  Lỗi Màn Hình Lcd Laptop Bị Nhòe, Nhòe, Loang Lổ

  bán laptop cũ uy tín hcm Hầu như ngay nay computer đóng địa vị vô cùng cần chú trọng, nó làm cho mọi người có khả năng học tập, đi làm hoặc nghiên cứu một lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên sau khi dùng thì màn hình lcd laptop lại có nhiều hiện tượng bị nhòe, lem luốt

  sau thời gian được trang bị thì laptop của bạn khởi đầu có dấu hiệu xuống cấp, màn hình bị nhòe, bị lem vậy vì sao laptop lại bắt gặp những lỗi này và Lý do chính tới từ đâu? dưới đây sẽ là một số những nguyên nhân cũng giống như cách khắc phục hiện trạng lỗi cho laptop của người xài.
  Phải làm sao khi máy tính xách tay có biểu hiện bị hỏng hỏng màn hình lcd - 137355
  Trong bài viết trước Laptop Triều Phát đã mách nhỏ bạn cách xử lý, sửa lỗi màn hình cảm ứng computer bị đảo ngược trang viết này chúng tôi sẽ đề ra 1 số nguyên nhân gây lỗi màn hình laptop bị nhòe, nhòe, loang lổ để người sử dụng có cách khắc phục.

  Hướng Khắc Phục Màn Hình Hiển Thị Laptop Bị Nhòe, Nhòe, Loang Lổ

  Không như những lỗi màn hình cảm ứng do xung khắc phần mềm hay bị lỗi win , nếu laptop của bạn hiện đang gặp phải những tình hình trên thì đó chính là những gặp sự cố bộ phận phần cứng, chúng ta không thể dùng bất kì giải pháp ứng dụng nào để sửa chữa mà buộc phải mang laptop ra trung tâm bảo trì hoặc sửa mới đây nhất để có thể kiểm tra và sửa kịp thời nhất có khả năng, Laptop Triều khám phá là 1 trong những trung tâm nổi tiếng về lĩnh vực chuyển nhượng sửa laptop.

  LAPTOP TRIỀU PHÁT

  Website: laptoptrieuphat.com
  Điện thoại: 0938.078.389
  Địa chỉ: 60/26 Đồng Đen - P14 - Quận Tân Bình - TPHCM
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
bởi nvt22vn, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 08:03
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23