Cảm nhận Phải chăng có máy xịn là chụp ảnh đẹp!!?

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi The Killer, 27 Tháng sáu 2015.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Chắc hẳn hầu hết anh em hành nghề nhiếp ảnh hay chỉ đơn giản là chụp ảnh giúp bạn bè không chơi nhiếp ảnh nhiều đều nghe cầu nói rất quen thuộc khi mà người xem hài lòng với tấm ảnh đó: "Máy xịn có khác, chụp đẹp ghê!!". Phải chăng cứ máy ảnh xịn là sẽ chụp đẹp!!?.

  Phải chăng có máy xịn là chụp ảnh đẹp!!? - 78955
  Máy lớn sẽ chụp đẹp hơn máy nhỏ!!?​

  Mặc dù biết máy tốt, ống kính tốt có thể giúp ảnh có độ sắc nét, nổi khối hay bokeh,... đẹp hơn. Song nhiếp ảnh đâu phải chỉ là thiết bị. Với chiếc máy ảnh DSLR, chiếc compact hay chỉ đơn thuần là camera trên điện thoại thêm sự am hiểu các kỹ thuật chụp vẫn có thể chụp được những bức ảnh đẹp.

  Phải chăng có máy xịn là chụp ảnh đẹp!!? - 78956
  Ảnh chụp cưới từ máy Olympus OMD E-M5​

  Tuy nhiên, ngày nay, nhất với các anh em mở studio hoặc hành nghề nghiếp ảnh chắc sẽ rất dễ dàng gặp trường hợp yêu cầu khi chụp phải có thiết bị thật xịn. Máy phải to, ống kính phải lớn. Không có ah !!? Khỏi thuê, hoặc giảm giá nhé. Còn chuyện khả năng chụp ảnh của anh em đến đâu thì không cần phải bàn.

  Có vẻ như với nhiều người, chụp ảnh là một kỹ năng rất đơn giản. Với chiếc máy ảnh xịn, họ cũng có thể chụp được ảnh đẹp. Chỉ là không có điều kiện mua máy xịn nên phải thuê thôi.......
  Chủ đề tương tự
 2. Phuongkita78

  Phuongkita78 Thành Viên Mới

  kiểu, cách chụp nữa chứ
 3. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  Ko biết cách chụp thì máy nào cũng thế thôi.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học

Chia sẻ trang này