Tin tức Phác họa iPhone 6 hoàn chỉnh qua những lời đồn

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Tháng 9, 3 Tháng tư 2014.

 1. Tháng 9 Thành Viên Mới

  Hàng loạt hình ảnh rò rỉ từ Nhật Bản và Trung Quốc cho thấy một chiếc iPhone 6 màn hình lớn hơn và sở hữu dáng vẻ rất bắt mắt.

  Gần đây, rất nhiều bản thảo thiết kế chiếc smartphone thế hệ tiếp theo của Apple xuất hiện. Những nguồn thông tin này đều sở hữu điểm chung về một chiếc iPhone màn hình lớn hơn, viền màn hình mỏng hơn đồng thời là ngôn ngữ thiết kế pha trộn giữa iPhone 4, iPhone 5S cùng iPad Mini, iPad Air.

  Phác họa iPhone 6 hoàn chỉnh qua những lời đồn - 13327
  Nhiều chuyên gia cho rằng thiết kế của iPad Mini sẽ là ngôn ngữ thiết kế chuẩn cho các sản phẩm Apple trong tương lai.

  Vào cuối tháng 3 vừa rồi, một vài trang thông tin Nhật Bản đăng tải thiết kế được xem là của iPhone 6. Trong tấm hình này có thể thấy chiếc iPhone có màn hình lớn hơn, viền màn hình cực mỏng, vẫn sở hữu cảm biến nhận diện dấu vân tay đồng thời là camera lồi lên với viền kim loại bao bọc bên ngoài giống với chiếc iPod Touch.

  Phác họa iPhone 6 hoàn chỉnh qua những lời đồn - 13328
  Bản thiết kế từ Nhật Bản cho thấy một sản phẩm iPhone với màn hình lớn hơn, viền màn hình mỏng và có phần bao bọc bên ngoài trông khá lạ mắt.

  Vào ngày hôm qua, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc tiếp tục đăng tải 3 hình ảnh được xem là thiết kế của iPhone 6, những hình ảnh được đăng tải trên Weibo cho thấy một sản phẩm iPhone giống iPhone 5Cnhưng vỏ kim loại, mỏng hơn đồng thời là thân máy bo tròn ở cả hai viền cũng như đỉnh, đuôi máy.

  Phác họa iPhone 6 hoàn chỉnh qua những lời đồn - 13329
  Hình ảnh rò rỉ từ mạng xã hội Weibo cho thấy chiếc iPhone có thiết kế khá tương đồng, thân máy bo tròn đồng thời là camera lồi lên.

  Nhìn lại thời gian trước đây khi thông tin về một chiếc iPhone 6 sở hữu thiết kế giao thoa giữa iPod Nano cùng iPhone 5C xuất hiện, chiếc iPhone "lạ" trên đáp ứng đầy đủ các điểm nhấn thiết kế ở cả iPod Nano cũng như iPhone 5C, từ thân máy bo tròn, hệ thống loa ngoài, cổng kết nối giống iPhone 5C đồng thời là phần viền bao bọc tách biệt so với thân máy.

  Phác họa iPhone 6 hoàn chỉnh qua những lời đồn - 13330
  Bản thiết kế chiếc iPhone 6 do nhà thiết kế Martin Hajek phối hợp cùng trang thông tin công nghệ Pháp Nowhereelse thực hiện cho thấy một thiết bị iPhone vô cùng bắt mắt.

  Vẫn chưa rõ liệu iPhone mới sẽ có kích thước ra sao, thế nhưng điều chắc chắn ở thời điểm hiện tại chính là việc iPhone 6 sẽ sở hữu màn hình lớn hơn, thiết kế mới cũng như một số công nghệ hiện tại ở iPhone 5S. Để "mường tượng" tốt hơn chiếc iPhone 6 đang được phỏng đoán, trang công nghệ Pháp Nowhereelse đã phối hợp cùng nhà thiết kế nổi tiếng Martin Hajek phác hoạ nên hình ảnh chiếc iPhone theo các tin đồn. Bạn nghĩ sao nếu chiếc iPhone này trở thành hiện thực?

  Phác họa iPhone 6 hoàn chỉnh qua những lời đồn - 13331
  Theo Martin Hajek cùng Nowhereelse, iPhone 6 sẽ sở hữu mặt lưng iPhone 4, viền iPad Mini và các cổng kết nối, loa ngoài của iPhone 5C.
  Chủ đề tương tự
 2. genja

  genja Thành Viên Mới

  máy mỏng ghê

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29