Tin tức Pavilion X360 - Laptop 4 tư thế xài 4 phút là mê

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi tinhhoaphoco, 27 Tháng chín 2016.

 1. tinhhoaphoco Thành Viên Mới

  Pavilion X360 - Laptop 4 tư thế xài 4 phút là mê - 144237


  Pavilion X360 được biết tới như một chiếc laptop biến hình cực ấn tượng với những giá trị sử dụng đáng kinh ngạc từ HP. Trong thế giới laptop lai giá tốt, Pavilion x360 đang thể hiện vị thế của mình một cách mạnh mẽ.


  Pavilion X360 - Laptop 4 tư thế xài 4 phút là mê - 144238


  Không như những chiếc laptop truyền thống đã trở nên nhàm chán. X360 là dòng laptop của HP trong xu thế máy tính xách tay với màn hình cảm ứng và khả năng xoay gập 360 độ. Vậy khả năng xoay gập và cảm ứng mang đến cho Pavilion X360 điều gì khác biệt và tại sao phần lớn người dùng đều yêu thích?


  Bắt kịp xu thế laptop cảm ứng, Pavilion X360 sở hữu thêm một bản lề với khả năng xoay gập mở ra 4 tư thế sử dụng vô cùng độc đáo. Người dùng có thể cảm ứng để giải trí, thao tác với chiếc máy, xoay gập để sử dụng như máy tính bảng rất tiện lợi.


  Pavilion X360 - Laptop 4 tư thế xài 4 phút là mê - 144239


  Khám phá chế độ đầu tiên là chế độ “Laptop mode” tương tự như laptop truyền thống, giúp người dùng xử lý các công việc văn bản hoặc chơi game thoải mái hơn trong tư thế ngồi bàn làm việc.


  Chế độ thứ hai "Stand Mode”, giúp biến thiết bị thành một chiếc tablet có phần đế để đặt lên đùi, giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn khi đọc báo hoặc cũng có thể xử lý các công việc văn phòng bằng bàn phím ảo trên màn hình.


  Chế độ thứ ba là “Tent Mode” – Chế độ túp lều, chế độ này đặc biệt hữu dụng khi người dùng sử dụng máy để xem phim hoặc đọc tin tức mà vẫn có thể nằm thoải mái trên chiếc giường êm ái.


  Ở chế độ cuối cùng – “Tablet Mode”, ở chế độ này, chiếc Pavilion X360 sẽ biến đổi hoàn toàn thành một chiếc máy tính bảng, đặc biệt phù hợp khi người dùng cần sự gọn nhẹ hoặc chơi các game đơn giản tận dụng màn hình cảm ứng, lướt facebook cực đã với màn hình lớn.


  Với khả năng xoay gập và sử dụng độc đáo như vậy chiếc Pavilion X360 xứng đáng là một lựa chọn hợp lý và đột phá so với các laptop truyền thống vốn đã quá nhàm chán. Ở thời điểm hiện tại, model này hiện đang được hãng phân phối chính thức ra thị trường với mức giá khởi điểm khá tốt.
  Chủ đề tương tự
 2. camino1683

  camino1683 Thành Viên Mới

  em này đẹp quá bà con ơi
 3. khuongtrung

  khuongtrung Thành Viên Mới

  thích nhất cái chế độ tablet mode
 4. tinhhoaphoco

  tinhhoaphoco Thành Viên Mới

  chế độ này tiện, để chơi game lướt web cũng tiện
 5. khuongtrung

  khuongtrung Thành Viên Mới

  không biết con này pin bao lâu nhỉ?
 6. tinhhoaphoco

  tinhhoaphoco Thành Viên Mới

  tầm 6 - 8 tiếng lận bác
 7. khuongtrung

  khuongtrung Thành Viên Mới

  à vậy thì cao rồi (y)

Chia sẻ trang này