Tin tức Pavilion X2 - Máy lai linh hoạt, người yêu công nghệ đừng bỏ lỡ

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi tinhhoaphoco, 4 Tháng mười 2016.

 1. tinhhoaphoco Thành Viên Mới

  Pavilion X2 - Máy lai linh hoạt, người yêu công nghệ đừng bỏ lỡ - 145379


  Pavilion X2 là cái tên vốn dĩ chẳng còn lạ lẫm gì với người dùng yêu thích công nghệ.


  Không chỉ là một chiếc máy, Pavilion X2 là phong cách và người bạn đồng hành thiết thực cho người dùng. Chiếc máy có thể đóng vai trò là một chiếc laptop để phục vụ công việc khi đi kèm với bàn phím rời, hoặc sử dụng như một chiếc tablet cực tiện lợi khi tháo bàn phím.


  Pavilion X2 - Máy lai linh hoạt, người yêu công nghệ đừng bỏ lỡ - 145380


  Nhờ thiết kế tối ưu, Pavilion X2 sở hữu ưu thế mỏng và nhẹ, HP cho biết thiết bị này phù hợp nhu cầu giải trí đa phương tiện, giao tiếp qua mạng xã hội cũng như đáp ứng hiệu quả nhu cầu công việc cho người dùng năng động.


  Về sức mạnh phần cứng, Pavilion X2 khá nổi bật với cấu hình cân bằng giữa hiệu năng và tiêu thụ năng lượng. HP đã trang bị cho model này bộ xử lý Intel Atom Z3745D, 2GB RAM và 64GB bộ nhớ trong, tất nhiên đây là một cấu hình tương đối tốt và sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu một người dùng thông thường cần đến như làm việc với các ứng dụng văn phòng hay giải trí với các game cơ bản đến từ Windows Store, xem phim hay lướt web tất nhiên đều không thể làm khó Pavilion X2.


  Linh hoạt, mạnh mẽ và mỏng nhẹ song thời lượng pin của Pavilion X2 là rất thuyết phục. Chiếc máy có thể đáp ứng cho người dùng một thời gian xài khá lâu, tương ứng với 6 giờ làm việc liên tục thông qua các phần mềm văn phòng hoặc giải trí với 10 giờ xem video không ngừng nghỉ chỉ với 1 lần sạc đầy.


  Pavilion X2 - Máy lai linh hoạt, người yêu công nghệ đừng bỏ lỡ - 145381


  Với tính linh hoạt cao như vậy người dùng có thể giải trí và làm việc mọi lúc mọi nơi, với nhịp sống nhanh và năng động như hiện nay sự tiện lợi đang là một trong những tiêu chí tối quan trọng khi quyết định mua một thiết bị. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu, chất lượng sản phẩm tốt và thời lượng dài, giá bán ~ 9 triệu khiến Pavilion X2 trở thành lựa chọn hàng đầu nên bạn yêu thích và muốn trải nghiệm một chiếc máy lai giá hợp lý.
  Chủ đề tương tự
 2. tinhhoaphoco

  tinhhoaphoco Thành Viên Mới

  laptop mà pin vậy là cao rùi
 3. khuongtrung

  khuongtrung Thành Viên Mới

  ủa bàn phím rời gỡ ra được luôn hả, hay vậy? @.@
 4. khuongtrung

  khuongtrung Thành Viên Mới

  mua con này thì cần gì tablet nữa xD
 5. tinhhoaphoco

  tinhhoaphoco Thành Viên Mới

  ừm giờ máy tính lai lên ngôi rồi, dùng được đa năng, tiện quá còn gì

Chia sẻ trang này