Tin tức Pavilion X2 – Bí quyết tạo nên laptop lai linh hoạt

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi tinhhoaphoco, 16 Tháng chín 2016.

 1. tinhhoaphoco Thành Viên Mới

  Pavilion X2 – Bí quyết tạo nên laptop lai linh hoạt - 142613


  Khi những chiếc laptop truyền thống đang dần bảo hoà và không mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Thiết bị lai là giải pháp thay thế vô cùng ấn tượng mà các nhà sản xuất đang cố gắng theo đuổi.


  HP với chiếc Pavilion X2 đã và đang là sự lựa chọn hợp lý cho hầu hết người dùng yêu thích sự mới mẽ và hiện đại của công nghệ. Bên cạnh việc thay thế chiếc laptop thông thường, Pavilion X2 còn là chiếc tablet cực kì hữu dụng.


  Pavilion X2 – Bí quyết tạo nên laptop lai linh hoạt - 142614


  Không chỉ tạo tiếng vang với độ tiện lợi và độc đáo, Pavilion X2 sở hữu các điểm cộng xoay quanh cấu hình đủ dùng, màn hình ấn tượng và thời lượng pin xuất sắc. Cấu hình bộ xử lý Intel Atom 4 nhân Z8300, 2GB RAM và 32/64GB bộ nhớ trong, tất nhiên đây là một cấu hình tương đối tốt và sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu một người dùng thông thường cần đến như làm việc với các ứng dụng văn phòng hay giải trí với các game cơ bản đến từ Windows Store, xem phim hay lướt web tất nhiên đều không thể làm khó Pavilion X2.


  Ngoài ra, thời lượng pin của chiếc máy cũng được người dùng đánh giá tốt nhờ việc sử dụng liên tục lên tới 6 tiếng chỉ với 1 lần sạc đầy duy nhất. Thời lượng này đủ dài để duy trì cho người dùng hoàn tất các công việc đơn giản, giải trí thả ga mà không phải lo lắng về vấn đề pin.


  Pavilion X2 – Bí quyết tạo nên laptop lai linh hoạt - 142615


  Tiêu chí linh hoạt và độc đáo là kim chỉ nam, Pavilion X2 dễ dàng chinh phục người dùng yêu thích sự mới lạ của công nghệ. Với giá bán dưới 11 triệu, HP Pavilion X2 sẽ là sự lựa chọn hết sức đáng cân nhắc cho các nhu cầu công việc văn phòng, học tập và giải trí không ngừng.
  Chủ đề tương tự
 2. khuongtrung

  khuongtrung Thành Viên Mới

  ừm gập lại được thành tablet là thấy hay rồi
 3. tinhhoaphoco

  tinhhoaphoco Thành Viên Mới

  pin bền nữa, 6 tiếng lận Pavilion X2 – Bí quyết tạo nên laptop lai linh hoạt - 143320, mang ra ngoài đường dùng cũng tiện
 4. khuongtrung

  khuongtrung Thành Viên Mới

  máy này ở đâu có bán nhỉ?
 5. tinhhoaphoco

  tinhhoaphoco Thành Viên Mới

  bác qua coi thử bên laptopno1 ấy
 6. khuongtrung

  khuongtrung Thành Viên Mới

  ok cảm ơn bác nhé

Chia sẻ trang này