Tin tức Pavilion 15 - Chuẩn mực cho laptop giải trí đa phương tiện tầm trung

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi tinhhoaphoco, 28 Tháng bảy 2016.

 1. tinhhoaphoco Thành Viên Mới

  Pavilion 15 - Chuẩn mực cho laptop giải trí đa phương tiện tầm trung - 133611

  Là sản phẩm laptop được công đồng tin dùng, Pavilion 15 trang bị cấu hình mạnh mẽ trong tầm giá, model này là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho các đối tượng học sinh, sinh viên với nhu cầu đa dạng, cần một chiếc máy mạnh mẽ để học tập cho đến giải trí.

  Chiếc Pavilion 15 sở hữu cấu hình mạnh với card đồ họa rời, mang đến hiệu năng mạnh mẽ, sản phẩm này sẽ rất phù hợp với các khách hàng có nhu cầu sử dụng máy để giải trí, như chơi game có đồ họa cao chẳng hạn. Dường như một điều có thể khẳng định được là trong tầm giá này, hiếm có chiếc laptop nào có thể chơi game tốt hơn Pavilion 15. Mổ xẻ sâu hơn, chiếc Pavilion 15 với cấu hình mạnh nhất được HP trang bị một cấu hình khá ấn tượng bao gồm bộ xử lý Intel Core i7, 8GB RAM, card đồ họa rời nVIDIA Geforce 960M và ổ cứng lưu trữ 1TB. Core i7 là đã quá đủ đáp ứng các nhu cầu sử dụng. Mình có thể sử dụng chiếc Pavilion i7 rất thoải mái với các nhu cầu học tập và giải trí, chơi các game thông dụng như LOL, DotA 2, v.v.

  Pavilion 15 - Chuẩn mực cho laptop giải trí đa phương tiện tầm trung - 133612

  Như đã nói ở trên, Pavilion là một trong số những chiếc laptop mạnh mẽ, kích thước màn hình 15.6-inch khá rộng rãi, đáp ứng tốt không gian làm việc và giải trí hiệu quả. Kích thước lớn cùng chất lượng hiển thị tốt, Pavilion 15 sở hữu màn hình khá xuất sắc. Nhìn chung, nếu là một người yêu thích thưởng thức nhu cầu giải trí trên laptop thì Pavilion 15 là sự lựa chọn không thể tốt hơn.

  Đặc biệt, loa B&O sẽ là điểm nhấn trong khả năng giải trí khi mang lại chất lượng âm thanh được đánh giá cao trong thế giới laptop.

  Pavilion 15 - Chuẩn mực cho laptop giải trí đa phương tiện tầm trung - 133613

  Trên thực tế, mình là một sinh viên với các nhu cầu học tập và giải trí khá đa dạng. Mình hoàn toàn hài lòng về khả năng sử dụng của Pavilion 15. Học tập thì tất nhiên không thể gây khó khăn cho chiếc máy, hiệu năng chạy mượt mà và mạnh mẽ. Giải trí thì rất tốt và gần như mình không hề cảm thấy giật lag khi sử dụng. Theo định hướng của HP, đây là dòng laptop giải trí đa phương tiện và quả thật người dùng sẽ rất hài lòng với khả năng mà chiếc Pavilion 15 đem lại.

  Với mức giá cho phiên bản mạnh mẽ nhất khoảng 22 triệu đồng, model này sẽ rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên cần một chiếc máy mạnh mẽ thực thụ.
  Chủ đề tương tự
 2. khuongtrung

  khuongtrung Thành Viên Mới

  Máy này có chơi được mấy game offline nặng nặng không nhi?
 3. tinhhoaphoco

  tinhhoaphoco Thành Viên Mới

  Được bác, gta v chiến tuốt mà
 4. tinhhoaphoco

  tinhhoaphoco Thành Viên Mới

  chuẩn bác, con này quá chất rồi
 5. khuongtrung

  khuongtrung Thành Viên Mới

  có thằng em cũng hay chơi game, chắc giới thiệu nó con này, thấy ngon quá
 6. tinhhoaphoco

  tinhhoaphoco Thành Viên Mới

  uhm bác mua con này chơi game cho khỏe, xách ra ngoài ca phê đánh lol cũng tiện :))
 7. huytq95

  huytq95 Thành Viên Mới

  Máy chất quá bác

Chia sẻ trang này