Tin tức Pavilion 15 cập bến, lựa chọn mới mà chất cho người yêu game

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi tinhhoaphoco, 22 Tháng bảy 2016.

 1. tinhhoaphoco Thành Viên Mới

  Pavilion 15 cập bến, lựa chọn mới mà chất cho người yêu game - 132434

  Trước đây, người dùng vốn dĩ quen với những chiếc Pavilion14/15 thông thường với bộ xử lý Intel Core U tiết kiệm năng lượng. Thấu hiểu nhu cầu giải trí mà cụ thể là chơi game nặng, HP mang đến dòng Pavilion 15 mới mạnh mẽ hơn với CPU HQ.

  Tạo ấn tượng với cấu hình vượt trội so với những người tiền nhiệm, Pavilion 15 mới sẽ là sự lựa chọn cho những người dùng yêu thích chơi game.

  Pavilion 15 cập bến, lựa chọn mới mà chất cho người yêu game - 132435

  Một cấu hình khủng là điều kiên quyết để lựa chọn chiếc laptop chơi game và Pavilion 15 không làm người dùng thất vọng. HP giới thiệu chiếc máy sẽ có 2 phiên bản bộ xử lý bao gồm Core i5-6300HQ hoặc Core i7-6700HQ, đồng thời sử dụng card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 960M, RAM 8GB. Ngoài ra tùy chọn ổ cứng sẽ là 1TB, đáp ứng tốt các nhu cầu lưu trữ game, dữ liệu. Đặc biệt, RAM trên Pavilion 15 là loại DDR4 mới nhất hứa hẹn một hiệu năng tổng thế đáng kinh ngạc.

  Cấu hình này đủ tốt để Pavilion 15 xử lý hầu hết các tựa game tầm trung có mặt trên thị trường, thậm chí là chơi được cả các game khủng sát cấu hình bậc nhất mà không gặp trở ngại. Đây chắc chắn là cổ máy chiến game hợp lý và hiệu quả nhất mà bạn có thể tìm thấy trong tầm giá.

  Pavilion 15 cập bến, lựa chọn mới mà chất cho người yêu game - 132436

  Là chiếc máy cấu hình mạnh, tập trung cho chơi game, HP đã trang bị cho Pavilion 15 mới màn hình 15.6-inch Full HD (1920x1080) với chất lượng hiển thị tốt. Các tựa game có thể được tái hiện một cách sắc nét, mang lại trải nghiệm tốt và sự thoải mái cho người dùng khi chơi game, xem phim hay đọc nội dung trên màn hình này.

  Nhìn chung, với một mức cấu hình như vậy chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng Pavilion 15 mới sẽ đem tới những trải nghiệm game đỉnh cao, mạnh mẽ và ấn tượng nhất đến người dùng. Những tính năng quan trọng như Wi-Fi AC, pin lên tới 8 tiếng hay loa B&O chắc chắn sẽ phần nào giúp trải nghiệm tổng thế tăng lên rất đáng kể.
  Chủ đề tương tự
 2. khuongtrung

  khuongtrung Thành Viên Mới

  Cuối cùng cũng chờ được con Gaming của HP về VN
 3. tinhhoaphoco

  tinhhoaphoco Thành Viên Mới

  Máy vẫn là Pavilion 15 thôi bạn, cho nhu cầu Gaming với chip HQ và GTX 960M
 4. khuongtrung

  khuongtrung Thành Viên Mới

  Em này về là con Dell 7559 rớt nài
 5. tinhhoaphoco

  tinhhoaphoco Thành Viên Mới

  Cấu hình hơn chứ bác em này RAM DDR4, VGA thì là GDDR5 cải thiện đáng kể hiệu năng đấy. Với cả giá chính hãng của em Pavilion tốt hơn nữa
 6. khuongtrung

  khuongtrung Thành Viên Mới

  Chiến game tẹt ga loa cũng ngon lành nữa quá yêu cho một em gaming
 7. trihuyphusp

  trihuyphusp Thành Viên Mới

  oát lần đầu tiên thấy dòng paviliion bớt sến :D:D:D:D

Chia sẻ trang này