Tin tức Panono-Quả cầu chụp ảnh 360 độ trên không

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi Beobungbu, 13 Tháng mười một 2013.

 1. " Ở đây, cậu bé! Đi nhặt cái máy ảnh nhanh, Chó ngoan " Những câu cửa miệng như vậy sẽ trở nên rất bình thường với sản phẩm đọc đáo có tên " quả cầu chụp ảnh " 360 độ. Sản phẩm độc đáo khác tương tự có tên là Squito được ra mắt lần đầu vào tháng 7, tiếp theo là Bubl cũng đã làm quá tốt với công nghệ của mình với Bublcam thì nay là Indiegogo với sản phẩm vượt trội hơn của mình đó là Panono cùng với chiến dịch gây quỹ của mình.

  Panono-Quả cầu chụp ảnh 360 độ trên không - 4240

  Dựa trên phát minh của Jonas Pfei, nhà thiết kế Berlin đã hoàn thiện sản phẩm có tên Panono với nguyên mẫu kết hợp 36 máy ảnh bên trong một trái cầu bằng nhựa Plastic mềm. Khi ném lên không trung, các bộ phận cảm ứng sẽ khi nhận tức thì và kích hoạt tất cả các máy ảnh nhỏ bên trong ghi hình lại đồng thời. Kích thước ảnh lên đến 72mpx theo dạng ảnh panorama (ảnh ghép từ nhiều ảnh khác góc độ) 360 độ. Hình ảnh có thể dễ dàng tải về thông qua kết nối không dây với các thiết bị di động sử dụng iOS hay Android.


  Jonas Plei nói anh cần một số tiền vào khoảng 900.000$ để có thể sản xuất hàng loạt. Chưa có nhiều định hướng quá lớn cho sản phẩm nhưng với 500$ đặt hàng, bạn có thể sẽ nhận được sản phẩm vào tháng 10 năm sau.

  Hiện sản phẩm Panono có 2 màu để bạn lựa chọn là xanh và đen :

  Panono-Quả cầu chụp ảnh 360 độ trên không - 4241

  Đây là một số hình ảnh tham khảo chụp từ sản phẩm :

  Panono-Quả cầu chụp ảnh 360 độ trên không - 4242

  Panono-Quả cầu chụp ảnh 360 độ trên không - 4243

  Panono-Quả cầu chụp ảnh 360 độ trên không - 4244

  " Hoá ra người ta vẫn thích tự chụp mình với người khác nhiều hơn là chụp cho mọi người " - đó là triết lí của sản phẩm này.

  Anh Thắng-Theo Petapixel
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này