Paid Reach Facebook ngày càng trở nên đắt đỏ

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi hotdeal, 20 Tháng sáu 2014.

 1. hotdeal Thành Viên Mới

  Paid Reach trên Facebook là tổng số người nhìn thấy post trên fanpage thông qua quảng cáo trên Facebook càng ngày trở nên đắt đỏ khiến nó trở thành câu chuyện của đồng tiền và tối ưu hóa quảng cáo.

  Paid Reach Facebook ngày càng trở nên đắt đỏ - 22205
  Paid Reach trên Facebook

  Các quản trị viên Page đã được biết đến khá lâu, sự tiếp cận trực tiếp từ người dùng Facebook đang ngày càng hạn chế và bắt họ phải trả tiền nếu muốn tiếp tục duy trì sự phổ biến. Tuy nhiên một nghiên cứu của cơ quan tiếp thị kỹ thuật số Flightpath cho thấy các quảng cáo Paid Reach của Facebook cũng đang ngày càng trở nên đắt đỏ.

  Flightpath theo dõi CPM của ba trong số các khách hàng lớn của mình, qua đó nhận ra rằng Paid Reach đã tăng từ $3 vào tháng Hai tới hơn $10 vào tháng này. Giám đốc cấp cao của Flightpath, John Lee đã có một bài về vấn đề này đăng trên blog, ông cho biết:

  Luôn luôn có khả năng giảm Paid Reach, gây ra bởi những thay đổi nhỏ về nội dung và lịch trình. Một điều cần lưu ý là mặc dù Paid Reach giảm, nhưng mức độ tham gia xuất hiện vẫn giữ nguyên. Vậy điều này nghĩa là gì? Thật khó để nói chắc chắn nhưng nó có thể buộc các công ty phải chi nhiều hơn để đạt được cùng một số người hâm mộ. Nói cách khác, đó là chi phí hiệu quả tăng lên (đặc biệt là khi ngày càng nhiều các thương hiệu bắt đầu sử dụng lựa chọn quảng cáo này).

  Trong tương lai, các nhà tiếp thị có thể muốn tập trung vào việc thu hẹp mục tiêu quảng cáo, tăng tỷ lệ tham gia và cả đều nằm trong chiến lược tiếp thị có ảnh hưởng trên Facebook. Điều này có nghĩa là cho dù đã bỏ ra chi phí cho Paid Reach, họ vẫn cần phải đầu tư nội dung chứ không chỉ mong đợi vào Facebook.

  Paid Reach Facebook ngày càng trở nên đắt đỏ - 22206

  Đây là một ảnh minh hoạ cho điều này. Dường như Facebook không bao giờ đứng yên một chỗ, vì vậy, người chấp nhận cuộc chơi sẽ phải chạy theo họ để đạt được mục đích của mình.
  Chủ đề tương tự
 2. Mr.T

  Mr.T Guest

  Facebook đang dùng chiến dịch tận thu đây mà, đến 1 mức nào đó rồi sẽ giảm thôi :cool:

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29