Game Oscura Second Shadow - Màn đêm đen tối

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 25 Tháng hai 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Oscura Second Shadow mở ra câu chuyện về vùng đất Driftlands, nơi bóng tối ngự trị và càng nguy hiểm hơn khi có những kẻ đang nhăm nhe đánh cắp viên đá ánh sáng Aurora - di vật còn lại từ tàn tích Great Lighthouse. Trong vai Oscura, người chơi sẽ chu du qua mảnh đất bị lãng quên này nhằm tìm lại ánh sáng cho thế giới. Không có sức mạnh hay vũ khí thần thánh nào giúp bạn đương đầu với quỷ dữ ngoài khả năng duy nhất là tạm thời làm chậm dòng thời gian.


  Oscura Second Shadow có phong cách đồ họa "độc - đẹp". Các hình ảnh vật thể được bao phủ bởi màu đen tương phản với ánh sáng ma mị từ phông nên tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo. Bạn sẽ cảm thấy phần nào không khí ngột ngạt và ám ảnh như trong tựa game Limbo hay những bộ phim của Tim Burton. Âm nhạc, quái vật, cạm bẫy... cùng đồ họa kết hợp nhuần nhuyễn, tạo nên một bản hòa tấu tuyệt vời. Thế giới bị lãng quên Driftlands như một lỗ đen khổng lồ, một khi đã tiếp xúc bạn chắc chắn sẽ bị nó hút vào cuộc hành trình huyền bí bất tận của mình.

  Oscura Second Shadow - Màn đêm đen tối - 63852

  Tính năng làm chậm thời gian có lẽ là đặc điểm tạo nên sự khác biệt độc đáo cho Oscura Second Shadowso với các tựa game platform khác. Oscura phải thu nhặt các mảnh ánh sáng còn sót lại đang le lói để làm đầy cột thời gian, từ đó kích hoạt được khả năng này. Hãy tận dụng triệt để khoảnh khắc quý giá đó để vượt qua các thử thách trên đường. Tuy nhiên việc chỉ có đúng một khả năng để kích hoạt tạo nên sự đơn điệu, mặc dù hay và đặc biệt nhưng vẫn chưa đủ sức khẳng định chiều sâu cho lối chơi của game. Mặt khác sự thiếu sáng tạo khi thiết kế các màn chơi cũng là một điểm trừ lớn cho game.

  Oscura Second Shadow - Màn đêm đen tối - 63853

  Hệ thống tính điểm của game dựa trên số lần thất bại, thời gian hoàn thành, các mảnh ánh sáng và cogs (bánh răng) thu nhặt được, khá đơn giản nhưng thể nào bạn cũng sẽ muốn thử lại để đạt điểm số cao hơn

  Oscura Second Shadow - Màn đêm đen tối - 63854

  Bỏ qua một số lỗi nhỏ trong điều khiển và thời lượng chơi ngắn, Oscura Second Shadow vẫn là một tựa game platform có đồ họa độc đáo ma mị, cách chơi ấn tượng mang tính nghệ thuật cao, kèm theo đó là các câu đố mang đủ thử thách để níu kéo ngon tay bạn trên màn hình.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
tìm kiếm internet
tìm kiếm internet
bởi hitech123, 22 Tháng tư 2019 lúc 07:25
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi trantrunghieu, 21 Tháng tư 2019 lúc 07:34
góc vào mạng
góc vào mạng
bởi tranthihuong66, 24 Tháng tư 2019 lúc 07:36
lựa chọn
lựa chọn
bởi hoanglam, 19 Tháng tư 2019 lúc 07:31