Thị trường OPPO tiết lộ smartphone FIND X đầu tiên kết nối thành công mạng 5G

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi william2002, 22 Tháng mười hai 2018.

 1. william2002 Thành Viên Mới

  OPPO lần đầu tiên tiết lộ nguyên mẫu smartphone Find X với kết nối thành công mạng 5G. Công ty đồng thời nhấn mạnh cam kết sẽ hợp tác với các đối tác của mình trên toàn thế giới để phát triển hệ sinh thái công nghệ mới kết nối mạng 5G này.
  OPPO tiết lộ smartphone FIND X đầu tiên kết nối thành công mạng 5G - 250515
  Thuộc dòng flagship cao cấp được ra mắt vào đầu năm nay, OPPO Find X dẫn đầu xu hướng trong ngành công nghiệp điện thoại với màn hình tràn viền đầy ấn tượng. Với sản phẩm này, OPPO đã chính thức gia nhập thị trường châu Âu, mở ra cơ hội tiếp cận nhiều hơn nữa người tiêu dùng ở các nước phát triển. Nguyên mẫu của OPPO Find X kết nối 5G, với Snapdragon 855 và thiết bị X50 5G nhằm cung cấp hiệu suất 5G nổi bật, đã thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng tham dự Hội nghị Đối tác Toàn cầu (the Global Partners Conference). Tại sự kiện, OPPO, Qualcomm và Keysight Technologies Inc., công ty đo lường điện tử hàng đầu thế giới, đã trình diễn việc kết nối dữ liệu 5G và sử dụng các ứng dụng bao gồm lướt mạng, phát lại video trực tuyến và gọi video bằng nguyên mẫu Find X 5G.


  Phát biểu tại hội nghị, Brian Shen, Phó chủ tịch OPPO Toàn cầu, cho biết: “Chúng tôi tin tưởng OPPO sẽ là một trong những công ty đầu tiên ra mắt điện thoại thông minh 5G thương mại vào năm 2019”. Đi tiên phong trong kỷ nguyên công nghệ 5G, OPPO đã làm việc dựa trên các tiêu chuẩn của mạng 5G cũng như khám phá các ứng dụng bùng nổ từ đầu năm 2015. Quá trình nghiên cứu và phát triển này đã đạt được một số các thành công ban đầu. Vào tháng 5 năm 2018, OPPO hoàn thành cuộc gọi video 3D bằng kết nối mạng 5G đầu tiên trên thế giới với công nghệ “Structured Light” (tạm dịch là điểm sáng được chỉ định). Sau đó, OPPO đã thành công trong việc kết nối dữ liệu và tín hiệu 5G trên điện thoại vào tháng 8 và trở thành công ty đầu tiên hoàn thành thử nghiệm truy cập Internet 5G trên smartphone vào tháng 10 cùng năm. Trong cột mốc mới nhất của mình với công nghệ 5G, vào ngày 30 tháng 11, OPPO đã thực hiện cuộc gọi video nhiều người đầu tiên trên thế giới với smartphone bằng kết nối mạng 5G.


  Trong tầm nhìn dài hạn, OPPO đã giới thiệu khái niệm 5G+, với niềm tin rằng công nghệ 5G+ sẽ mở ra một kỷ nguyên mới, nơi mà mọi thứ được kết nối rộng rãi và trải nghiệm được ưu tiên hàng đầu. “Smartphone sẽ trở thành cốt lõi của các thiết bị điện tử, khi tất cả các thiết bị sẽ được kết nối thông qua mạng 5G. Trong lĩnh vực về ‘sức khỏe thông minh’ và ‘nhà ở thông minh’, OPPO đã bắt đầu quá trình nghiên cứu trên một vài thiết bị thông minh nhằm khám phá sự giao thoa giữa 5G và các công nghệ tiên tiến khác, đồng thời thúc đẩy việc hợp tác xây dựng hệ sinh thái tiên tiến 5G+ với toàn bộ ngành công nghiệp”, ông Shen phát biểu.

  Levin Liu, Viện trưởng Viện nghiên cứu OPPO, cho biết OPPO sẽ thúc đẩy sự phát triển tiến bộ của 5G cùng với AI, dữ liệu lớn (Big Data) và Điện toán đám mây (5G + ABC), giúp smartphone và thiết bị điện tử trở thành trợ lý cá nhân thông minh. Chúng tôi tin rằng ứng dụng 5G sẽ được áp dụng phong phú trong tương lai, mang lại trải nghiệm đột phá cho người dùng”.

  Trong quá trình xây dựng hệ sinh thái 5G, OPPO sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với Qualcomm, các nhà sản xuất cơ sở hạ tầng mạng, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và các đối tác chuỗi cung ứng khác. Ngoài ra, OPPO cũng đang đàm phán với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông ở châu Âu, Úc và các thị trường nước ngoài khác, với kế hoạch ra mắt các sản phẩm 5G thương mại vào năm sau.
  Thông tin về OPPO
  OPPO là thương hiệu điện thoại chụp ảnh được giới trẻ yêu thích trên toàn thế giới.

  Trong 10 năm qua, OPPO đã tập trung vào sản xuất điện thoại chụp ảnh, đồng thời đột phá đổi mới công nghệ chụp ảnh trên điện thoại di động. OPPO bắt đầu kỷ nguyên chụp ảnh selfie, và là thương hiệu đầu tiên ra mắt điện thoại thông minh với camera trước 5MP và 16MP. OPPO cũng là thương hiệu đầu tiên giới thiệu camera xoay cơ giới với tính năng Ultra HD và công nghệ Zoom Camera kép 5x. Dòng sản phẩm Chuyên gia Selfie F của OPPO ra mắt năm 2016 đã thúc đẩy xu hướng điện thoại selfie trong ngành công nghiệp smartphone.

  Năm 2016, OPPO đã được xếp hạng là thương hiệu smartphone đứng thứ 4 trên toàn cầu, theo IDC. Cho đến ngày hôm nay, OPPO đã và đang cung cấp trải nghiệm chụp ảnh ấn tượng bằng smartphone cho hơn 100 triệu người trẻ trên toàn thế giới.
  Chủ đề tương tự
 2. gauteddy

  gauteddy Thành Viên Mới

 3. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Thành Viên Mới

  tạp dề nhựa 2019 MỚI NHẤT

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều