Tin tức OnePlus sắp ra smartphone tập trung vào thiết kế?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi vidiashop, 13 Tháng một 2015.

 1. vidiashop Thành Viên Mới

  Đồng sáng lập, Giám đốc Toàn cầu của OnePlus (Trung Quốc), ông Carl Pei, vừa chia sẻ rằng ngoài việc phát triển một smartphone kế nhiệm OnePlus One, hãng này còn đang phát triển một mẫu smartphone khác với thiết kế ấn tượng.

  Theo ông Pei, smartphone này sẽ dành cho "những khách hàng coi trọng thiết kế hơn thông số kỹ thuật". Đây là những chi tiết duy nhất mà chúng ta biết về smartphone này.

  OnePlus sắp ra smartphone tập trung vào thiết kế? - 60202

  Với OnePlus Two, là thiết bị kế nhiệm OnePlus One nên có thể dễ dàng kết luận rằng nó sẽ theo bước One Plus One, cung cấp thông số kỹ thuật cao ở mức giá phải chăng. Dự kiến, OnePlus Two sẽ có màn hình 5.5 inch độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 805, camera sau 16MP, camera trước 5MP và pin 3300mAh.

  Mặc dù OnePlus (Trung Quốc) không dám mơ có thể sản xuất được trên 50.000 chiếc OnePlus One, nhưng tính tới thời điểm hiện tại gần 1 triệu chiếc OnePlus One đã được bán ra. Tương lai của OnePlus có vẻ khá tươi sáng do nhu cầu của khách hàng với OnePlus One vẫn rất cao. Hy vọng rằng hãng này sẽ sớm cho ra mắt OnePlus Two cùng với smartphone bí ẩn tập trung vào thiết kế được nhắc tới ở trên.

  ĐHK

  Theo PhoneArena
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29